Bếp công nghiệp nhà hàng

Liên hệ

Vai trò của bếp công nghiệp nhà hàng hiện nay.

Hiện nay thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng ngày còn sử dụng phổ biến và rộng rãi trong các nhà hàng, khách sạn, trường học, căn tin bệnh viện, khu  bếp trong công nghiệp… Đây là khu vực để nấu nướng, chế biến thức ăn với khối lư người đông nên phải nấu hoạt động thường xuyên, thời gian nấu nhanh. Do bếp công nghiệp nhà hàng phải phục vụ số lượng người đông mỗi ngày nên khi thiết kế bếp công nghiệp nhà hàng phải đảm bảo yêu cầu và đạt chuẩn.
Tuyển đầu bếp nhà hàng nhật
tuyen-dau-bep-nha-hang-nhat
>>> Quý khách tìm hiểu bếp công nghiệp nhà hàng mới nhất năm 2018

Yêu cầu đối với bếp công nghiệp nhà hàng chuyên nghiệp

Bếp công nghiệp phải đảm bảo thực hiện đúng các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm đối với khu bếp công nghiệp nhà hàng
Bếp ăn công nghiệp phải thiết kế phân chia thành nhiều khu vực riêng biệt đảm bảo theo đúng quy trình hoạt động nên trong khu bếp nghiệp gồm có các khu vực như khu vực nhập nguyên liệu thực phẩm, nhà kho, khu sơ chế, khu vực mỗi khu vực sẽ được sử dụng hoàn thành một công việc khác nhau trong nhà bếp công nghiệp inox.
Việc thiết kế như vậy nhằm tạo thuận lợi cho quá trình hoạt động của nhà bếp công nghiệp nhà hàng, ngoài ra còn đảm bảo được quá trình thực hiện các công đoạn trong khu bếp phải được khép kín từ khâu sơ chế tới khâu thức ăn được hoàn thành đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, tránh bị nhiễm khuẩn, nhiễm bẩn vào thức ăn nếu do thực hiện không đúng quy trình.
Nhà hàng bếp việt
nha-hang-bep-viet
Đối với thiết bị, dụng cụ sử dụng trong khu bếp công nghiệp nhà hàng nên sử dụng các thiết bị bằng inox vừa có thể đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, có độ bền cao và vừa có tính thẩm mỹ, sang trong hơn cho khu bếp. 

Chất lượng các thiết bị bếp được sử dụng

  • Được gia công sản xuất từ vật liệu inox 304, có độ dày 1 mmm
  • Kích thước và kiểu dáng được sản xuất theo yêu cầu của từng khách hàng
  • Được sản xuất đúng theo công suất hoạt động của từng khu bếp với chất lượng đảm bảo đúng quy định của các khu bếp.
  • Là những thiết bị bếp ăn công nghiệp rời nên có thể di chuyển dễ dàng và linh động khi thay đổi vị trí sử dụng.
Dụng cụ bếp nhà hàng
dung-cu-bep-nha-hang

Vai trò của bếp công nghiệp nhà hàng

Bếp công nghiệp là nơi đảm nhiệm nhiều vai trò quan trọng trong việc được sử dụng là nơi để chế biến thức ăn hàng ngày trong các khu bếp nhà hàng, bếp công nghiệp nhà hàng, bếp khách sạn, bếp ăn tập thể…đảm bảo phải có công suất hoạt động lớn, đáp ứng đủ nhu cầu phục vụ cho nhiều người cùng một lúc. 
Ngoài ra còn phải đảm bảo an có các đầu bếp, nhân viên làm việc trong nhà bếp công nghiệp nhà hàng và đảm bảo được toàn vệ sinh thực phẩm cho người sử dụng.  Vì vậy từ khâu thiết kế bếp inox công nghiệp phải liên kết chặt chẽ với nhau, thiết kế khép kín thao đúng quy định.
Luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của thực khách trong quá trình hoạt động. Cho đến các thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng sử dụng của phải đảm bảo chất lượng tốt nhất.
CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: www.inoxhungcuong.com

SẢN PHẨM YÊu THÍCH

Liên hệ

Nội dung1 Thiết bị gia công inox theo mọi mẫu và kích thước theo yêu cầu1.1 Những nhu cầu thực tế của các thiết bị inox được gia công inox theo yêu cầu1.1.1 Lĩnh vực ứng dụng chính của thiết bị gia công bằng inox.1.1.2 Những tính chất quan trọng của vật liệu gia công […]

Liên hệ

Nội dung1 Sản xuất và cung cấp thiết bị thiết bị inox nhà hàng khách sạn chất lượng.1.1 Cung cấp và sản xuất thiết bị thiết bị inox nhà hàng khách sạn1.1.1 Cung cấp hệ thống thiết bị thiết bị inox nhà hàng khách sạn, bếp công nghiệp1.1.1.1 Nguồn lực vững mạnh mang lại hiệu […]

Liên hệ

Các giải pháp tiết kiệm chi phí cho khu thiết bị bếp công nghiệp Với những ứng dụng hiệu quả cũng như có thể đáp ứng được các yêu cầu phục vụ của các thiết bị inox thiết bị bếp công nghiệp, hiện nay những thiết bị thiết bị bếp công nghiệp được gia công […]

Liên hệ

Nội dung1 Đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu cho các dự án bếp inox công nghiệp2 Những yếu tố quyết định khi lên phương án thiết kế bếp inox công nghiệp2.1 Các bước tư vấn và thiết kế một dự án cho các khu bếp inox công nghiệp3 Đơn vị cung cấp thiết […]

Liên hệ

Khu vực chế biến nấu ăn của một nhà hàng thường không được thiết kế một cách hiệu quả và khoa học sẽ thiết kế bếp nhà hàng, khách sạn cũng như chất lượng dịch vụ

Liên hệ

Khi thiết kế thiết bị bếp nhà hàng khách sạn bạn nên chọn thiết kế bếp theo nguyên tắc 1 chiều, thiết kế như vậy sẽ giúp khu bếp hoạt động thuận lợi, hiệu quả

Liên hệ

Hàng ngày trong các khu thiết bị bếp nhà hàng luôn nóng nực, có nhiệt độ cao hơn so với các khu vực khác mà đối với các thiết kế thiết bị bếp nhà hàng cũ trước đây

Tin TỨC MỚI