Bí quyết lựa chọn thiết bị bếp nhà hàng

Bí quyết lựa chọn thiết bị inox bếp công nghiệp

cho nhà hàng

Khi dự định kinh doanh nhà hàng- khách sạnh, người chủ đầu tư cần chuẩn bị rất nhiều thứ như vế vốn, thuê mặt bằng, tuyển dụng nhân viên,… thì việc lựa chọn các thiết bị inox bếp công nghiệp inox cho bếp nhà hàng cũng nên được chú trọng và cân nhắc kỹ lưỡng khi quyết định
Hệ thống bếp nhà hàng
he-thong-bep-nha-hang

>>Diện tích bếp có thể mở rộng danh
sách thiết bị bếp nhà hàng khách sạn chất lượng

Kinh nghiệm lựa chọn thiết bị bếp nhà hàng khách sạn 

Bếp công nghiệp inox là thiết bị lựa chọn hàng đầu cho các bếp ăn nhà hàng, khách sạn. Khi sử dụng thiết bị bếp nhà hàng khách sạn uy tín không chỉ giúp hiệu quả trong công việc nấu nướng mà còn làm cho khu bếp được chuyên nghiệp, tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, chi phí cho chủ đầu tư.
thiết kế bếp nhà hàng
thiet-ke-bep-nha-hang

Trang bị thiết bị bếp inox phù hợp với không gian bếp:

  • Điểm lưu ý nhất trong lựa chọn thiết bị bếp inox công nghiệp là không gian bếp.
  • Sự lắp đặt thiết bị không hợp lý sẽ gây lãng phí không gian và còn khiến việc chế biến, phục vụ trở nên mất thời gian và không chuyên nghiệp.
  • Bếp nhà hàng có không gian nhỏ nên sử dụng các loại bếp nhỏ gọn hoặc ưu tiên các thiết kế bếp inox công nghiệp hợp đa chức năng như bếp Âu có lò nướng,..
  • Điều quan trọng nhất là việc xác định rõ nhu cầu sử dụng, cách thức bài trí không gian để tránh rối mắt hoặc lựa chọn thiết bị không cần thiết.

 

Thiết bị bếp công nghiệp tp hcm
thiet-bi-bep-cong-nghiep-tphcm

Dựa trên tính năng, công suất phục vụ để lựa chọn

Với mỗi mô hình bếp nhà hàng khác nhau sẽ có đặc điểm riêng về lượng khách đến, khả năng phục vụ,nhu cầu khách hàng… và tần suất hoạt động của bếp sẽ tương ứng với số lượng khách thực tế. Vì vậy, thiết bị bếp công nghiệp phù hợp cần có công suất,chức năng đảm bảo đáp ứng được khối lượng công việc và khả năng phục vụ của nhà hàng như bếp ăn nhà hàng chuyên món Âu thường xuyên sử dụng các thiết bị bếp nhà hàng khách sạn như: Bếp nướng BBQ, lò nướng đa năng, bếp âu chuyên dụng… Ngược lại, bếp ăn chuyên món Á sẽ sử dụng các thiết bị: Bếp Á, bếp xào, bếp hầm…
Thiết kế bếp nhà hàng khách sạn
thiet-ke-bep-nha-hang-khach-san

Nên lựa chọn các đơn vị cung cấp thiết bị bếp inox chất lượng và uy tín:

Ngoài thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp thiết bị bếp inox với đa dạng mẫu mã, tính năng và mức giá khác nhau. Thiết bị bếp chất lượng cao không chỉ cần gia công đẹp, công suất phù hợp mà còn cần đảm bảo về độ bền, tuổi thọ và mức giá phù hợp với ngân sách của chủ nhà hàng.
Khi lựa chọn thiết bị bếp nhà hàng khách sạn chất lượng không tốt sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình kinh doanh của nhà hàng như: Phát sinh chi phí cho việc bảo trì, bảo dưỡng thiết bị, hao phí nhiên liệu, lãng phí thời gian; giảm chất lượng món ăn…
CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: www.inoxhungcuong.com
Bài viết liên quan