Các lưu ý khi sử dụng bếp nhà hàng an toàn

Nội dung

Các lưu ý khi sử dụng bếp nhà hàng an toàn

Bếp nhà hàng là nơi để các đầu bếp làm việc chế biến món ăn theo yêu cầu thực đơn của nhà hàng.

Nhưng trong các khu bếp nhà hàng, thì đây là nơi chuyên nấu nướng, nên phải có sử dụng các loại thiết bị bếp nhà hàng, nhằm để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Nhu cầu sử dụng hiện nay:

Hiện nay, thiết bị bếp nấu công nghiệp rất được ưa chuộng sử dụng cho các nhà hàng, khách sạn, các khu bếp ăn công nghiệp…bởi khi sử dụng hệ thống bếp nhà hàng nó sẽ giúp cho quá trình nấu nướng chế biến, làm chín món ăn cũng nhanh hơn, không mất quá nhiều thời gian.
Với nhu cầu sử dụng thiết bị bếp nhà hàng ngày càng nhiều, vì vậy mà trên thị trường đã có bán rất nhiều loại thiết bị bếp nhà hàng khác nhau bởi các nhà cũng cấp sản phẩm thiết bị khác nhau.

 Như hiện nay, Inox Hùng Cường đã cho ra thị trường nhiều loại, mẫu thiết bị bếp nấu công nghiệp, đảm bảo chất lượng và được nhiều nhà đầu tư chọn sử dụng.

Nên khi có nhu cầu bạn hãy liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất và chọn được những thiết bị bếp nhà hàng chất lượng.

bep-an-cong-nghiep

Lựa chọn thiết bị bếp nhà hàng và một số thiết bị khác

Đối với các nhà hàng như hiện nay thì đa phần chủ yếu phục vụ các món á, nên khi chuẩn bị bếp á cho nhà hàng bạn cần xem xét kỹ, để chọn lựa những loại thiết bị bếp á công nghiệp phù hợp, đảm bảo về kiểu dáng, và kích thước, phải phù hợp với diện tích, không gian nhà bếp và đảm bảo được nhu cầu sử dụng.
Cần phải lưu ý chon những loại thiết bị bếp á, có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng, như vậy mới đạt hiệu quả tối đa khi sử dụng và không bị dư thừa, lãng phí năng lượng trong quá trình sử dụng.

Hoặc không đủ công suất làm giảm hiệu quả sử dụng cần thiết… Vì vậy nên tùy vào quy mô, nhu cầu sử dụng mà lựa chọn loại bếp có kích thước và công suất hợp lý nhất.

Với một số thiết bị khác cần sử dụng cho nhà hàng cần phải có như:

bo-tri-cac-thiet-bi-inox
bo-tri-cac-thiet-bi-inox

Các lưu ý khi sử dụng bếp inox nhà hàng

Với những thiết bị bếp á công nghiệp và những thiết bị bếp inox, được sử dụng tại khu bếp nhà hàng, thường phải tiếp xúc với các chất dầu mỡ, thực phẩm bám dính…

Nên sau mỗi ngày sử dụng, bạn cần thực hiện công tác vệ sinh cho chúng, để đảm bảo hệ thống thiết bị inox được sử dụng lau hơn, kéo dài tuổi thọ.

Đối với thiết bị bếp nấu, khi sử dụng, bạn cần phải chú ý đảm bảo an toàn tuyệt đối, cho suốt quá trình sử dụng, không được để các vật dễ bắt lửa, dễ cháy gần bếp nấu hay mồi lửa ngoài

khi bộ đánh lửa bật không lên, như vậy rất dễ xảy ra các sự cố cháy nổ, gây tổn thất cho nhà hàng và nguy hiểm cho người sử dụng.

Khóa gas cẩn thận khi không có nhu cầu sử dụng tiếp…

Tin liên quan:  Nhà cung cấp thực phẩm cho bếp nhà hàng.

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Địa chỉ: 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22 400 007

Hotline: 0937 39 38 38

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: http://thietkebepcongnghiep.vn/

Bài viết liên quan