Gia công bếp inox có các ưu điểm và đặc điểm mà bạn phải biết.

Gia công bếp inox – Có điều bạn chưa biết về các đặc điểm và những điều cần thiết trước khi làm, ai sẽ cho bạn lời khuyên và hướng đi đúng đắn nhất!

Ngày nay, với nhu cầu ngày càng tăng cao của việc “Hưởng thụ” mà các quán ăn và nhà hàng mở ra ồ ạt với số lượng lớn! Việc sử dụng các loại bếp thông thường không thể đủ công suất để phục vụ đầy đủ và nhanh chóng cho khách hàng. Từ đó việc gia công bếp inox ra đời.

Gia công bếp inox có gì nổi trội

bepcongnghiep

Bếp gia công đạt chuẩn – Inox Hùng Cường

Thứ nhất, Bếp gia công có công suất lớn hơn các loại bếp nấu ở gia đình

  • Bếp được thiết kế lớn hơn
  • Có nhiều ô lửa nấu ăn hơn với năng suất cao hơn
  • Thuận tiện cho việc thay phiên nấu các món ăn khác nhau
  • Sức tỏa nhiệt của lửa tốt hơn

Thứ hai, Có diện tích không quá lớn nhưng có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau

  • Bạn có thể chiên, xào, luộc, hấp,… trên một cái bếp
  • Việc luân phiên nấu không còn khó khăn như xưa
  • Diện tích vừa đủ để trong khung viên bếp, không có chiếm diện tích
  • Không gây khó khăn trong quá trình sử dụng

Thứ ba, Tiết kiệm nhiên liệu tối ưu

  • Bạn thấy khi gia công bếp inox người ta thường làm hệ thống dẫn khí gas cho các bếp ở trên nhưng đa số nó điều chung một ống gas, ống gas được thiết kế tiết kiệm nhiên liệu nhưng vẫn đạt công suất tối ưu
  • Hệ thống mở từng bếp chứ không mở đồng loạt, sử dụng bếp nào bật bếp đó

Thứ tư, Sự chắc chắn bền bỉ

  • Bếp được làm bằng Inox. Nên các bạn biết đấy, inox là một chất liệu chuyên làm các thiết bị, đồ dùng cực bền bỉ.
  • Inox làm cho vật được tạo từ nó một sự bền bỉ, luôn mới trong quá trình sử dụng sản phẩm. 

Với những ưu điểm ở phía trên bạn có nghĩ sẽ thiết kế cho mình một bếp công nghiệp không? 

Những ai nên nên có ở trong đội ngũ thiết kế bếp của bạn?

Thiết kế bếp inox phù hợp

Thợ sửa gas liệu ông ta sẽ biết rõ hơn bạn về nơi thuận tiện nhất để lắp bếp ư? Bạn chắc chứ? Không đâu.

Mà điều chắc chắn, đội ngũ thiết kế bếp cho bạn phải có thợ sửa gas, thợ điện, và người thi công nhưng bạn phải trao đổi với đầu bếp chính của mình và những nhà thiết kế có kinh nghiệm trước. Không gì hữu ích và quan trọng bằng những lời khuyên từ kinh nghiệm thực tiễn làm việc trong bếp và thiết kế để biết để bếp ở đâu?

Những gì bạn cần biết trước khi tiến hành gia công bếp inox nhà hàng chính là những gì nhà hàng đó có ở trên menu.Theo đó, đầu bếp sẽ biết tất cả về khâu chuẩn bị gồm có gì và những đồ dùng thiết yếu cần có. Người đó cũng sẽ biết cách điều hành người như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất, và người thiết kế sẽ tận dụng hết các điều đó để thiết kế căn bếp hoàn chỉnh nhất.

Chỉ sau khi lắng nghe các tư vấn xong rồi mới tìm đến những người đảm nhiệm việc  thi công xây dựng và lắp đặt. Rất có nhiều khả năng rằng những thợ ống nước, thợ điện và người xây dựng không có tầm nhìn chung với bạn và chối bỏ khả năng áp dụng ý tưởng đó vào thực tiễn. Đừng từ bỏ! Hãy tìm hiểu ý kiến thứ hai từ một công ty khác, và cả ý kiến thứ ba nếu cần hoặc cung cấp thêm tiền hơn để hoàn thành công việc hẳn hoi như bạn đã dự định. Về lâu, về dài, việc này chắc chắn sẽ đáng tiền đấy. 

Một một thiết kế bếp tốt thường có đặc điểm gì?

Bếp gia công của bạn có những đặc điểm sau:

Thiết kế bếp tiết kiệm: 

  • Tiết kiệm về hai mặt không gian và thời gian.

Sử dụng năng lượng hiệu quả: 

  • Thiết kế bếp ảnh hưởng đến sự tiêu thụ năng lượng. Đây là một trong những yếu tố quan chủ yếu mà bạn cần xem xét khi lên kế hoạch về gia công bếp. Ví dụ, đặt các bếp tại một chỗ sẽ giảm chi phí năng lượng cho  hệ thống máy hút mùi.

Kích cỡ thích hợp của với nơi để: 

  • Kích cỡ của bếp nhà hàng nên tỉ lệ với kích cỡ của nhà hàng của bạn, hay đúng hơn là số ghế ngồi có trong nhà hàng. Đương nhiên, các kiểu nhà hàng khác nhau có nhu cầu không giống nhau, nhưng vẫn phải có tỉ lệ của kích cỡ và sức chứa của bếp nấu. Quy định chung cho rằng là cứ mỗi một ghế ngồi trong nhà hàng là phải có 1.5 mét vuông trong không gian bếp. Điều này đồng nghĩa là một nhà hàng với 60 chỗ ngồi sẽ cần có căn bếp rộng 91 mét vuông.

Những dụng cụ của nhà bếp nhà hàng phải đạt tiêu chuẩn riêng về an toàn và sức khỏe: 

  • Một số đầu bếp có những chuẩn về bếp khác nhau nhưng một đầu bếp tốt sẽ xử lý được mọi thứ với những đồ dùng sẵn có. Nhưng nếu đáp ứng được mong muốn của họ thì họ sẽ rất hài lòng và hợp tác trong công việc. Hãy cho họ có cơ hội, để họ có thể sử dụng hết tài năng của mình một cách thuận lợi nhất.

Rất dễ bảo trì: 

  • Bảo trì cả căn bếp có dễ hay không phụ thuộc vào vật liệu của căn bếp, đúng vậy Inox rất dễ xử lý và sự sắp xếp các yếu tố và cách dụng cụ nấu ăn được cất trữ.

Vậy muốn gia công bếp inox mà không biết gì thì ta phải làm sao?

Bạn đang băn khoăn không biết bếp inox phải thiết kế như thế nào cho đúng? Bạn đang cần nơi tư vấn! Hãy để Inox Hùng Cường giúp cho bạn. Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp bạn gia công bếp inox chuẩn đến từng cen-ti-mét!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

  • Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9,Tp.HCM
  • GPKD số 0312544439 do Sở KH và ĐT TP.HCM
  • Cấp ngày 13/11/2013
  • GĐ/Sở hữu website: Đặng Kim Hùng
  • Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 
  • Email: lienhe@inoxhungcuong.com
  • Website: inoxhungcuong.com

 

 

Bài viết liên quan