GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Kể từ khi được thành lập vào tháng 11 năm 2013, theo dòng chảy của thời gian, Công ty TNHH Inox Hùng Cường đã trải qua một chặng đường dài và có nhiều thay đổi.
Với chặng đường 05 năm xây dựng và thành lập- chặng đường không quá dài cũng không quá ngắn, Công ty chúng tôi đã và đang không ngừng nỗ lực vươn lên để phát triển. Trải qua nhiều bước thăng trầm bằng sự quyết tâm và cố gắng của toàn bộ tập thể CB- CNV tại Công ty, hiện tại Inox Hùng Cường đã nâng cao lực lượng nhân viên lên con số là 52 thành viên trẻ tuổi, năng động – sáng tạo và đầy lòng nhiệt huyết.
Bếp inox công nghiệp
bep-inox-cong-nghiep
Nhờ vậy, Inox Hùng Cường được đánh giá là doanh nghiệp trẻ với tinh thần và phong cách làm việc nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên tư vấn thiết kế cũng là một ưu thế cho Công ty chúng tôi về đội ngũ nhiều kỹ sư chuyên nghiệp, tận tình trong công việc, đội ngũ thợ sản xuất, đội ngũ nhân viên kỹ thuật lắp đặt lành nghề, giàu kinh nghiệm, đảm bảo sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của Quý Khách hàng trong đầu tư sao cho vừa tiết kiệm chi phí nhất, vừa sở hữu được những thiết bị inox có giá trị cao về chất lượng, công dụng và ứng dụng hiệu quả nhất.
Các thiết bị inox bếp công nghiệp do Inox Hùng Cường cung cấp mang lại nhiều giá trị sản phẩm chất lượng cũng như lợi ích kinh tế cho Quý khách hàng
Theo xu hướng hiện nay, các nhà hàng cũng thay đổi, phát triển theo hướng chuyên nghiệp hơn, các chủ kinh doanh đầu tư vào các thiết bị nhà bếp inox để tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh, từ đó tăng chất lượng dịch vụ, mang đến cho thực khách những món ăn thơm ngon, hấp dẫn.
Thiết bị bếp công nghiệp
thiet-bi-bep-cong-nghiep
Toàn bộ thiết bị inox bếp công nghiệp Inox Hùng Cường có những tính năng ưu việt như:
Các thiết bị inox 304 chống oxi hoá, có độ sáng bóng và khả năng chống oxi hóa cao, dễ lau chùi vệ sinh nếu bám dầu mỡ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Các thiết bị được chấn gấp bằng máy thuỷ lực, che mối hàn bằng khí Argon, ứng dụng công nghệ hàn TIG để sản phẩm liền mạt, gò cạnh, các góc được bo thẩm mỹ cao.
Các thiết bị bếp công nghiệp trong danh mục sản phẩm của Inox Hùng Cường rất đa dạng kích thước, kiểu dáng và gia công theo mọi yêu cầu Quý khách hàng.
Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể, thiết bị quầy bar, module pha chế inox và gia công sản xuất các thiết bị Inox đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng theo đúng giá trị đầu tư.
CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: www.inoxhungcuong.com