Mô hình bếp ăn công nghiệp

31,000,000 

Nếu bạn quyết kinh doanh thực phẩm nghĩa là bạn đang cần các Thiết bị bếp công nghiệp .

Trang bị hệ thống thiết bị bếp công nghệp quan trọng

 

 

Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh cung cấp những suất ăn trong ngành thực phẩm thì không dễ dàng đáp ứng trả lời ngay và đồng thời các doanh nghiệp thường gặp nhiều thách thức hơn, vì vậy trước khi trang bị một mô hình bếp công nghiệp ng ta cần phải có đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp để cùng đưa ra những phương án hiệu quả a tiết kiệm

 

bep-truong-hoc

 

 I. Nên mua thiết bị bếp mới hay mua cũ

  • Nếu bạn quyết kinh doanh thực phẩm nghĩa là bạn đang cần các Thiết bị bếp ăn công nghiệp .
  • Mỗi nhà hàng thì sẽ có định hướng món ăn khác nhau và chế biến thực phẩm đòi hỏi nhiều loại thiết bị khác nhau. Dù là nhà hàng mới hay là đã qua sử dụng. đều cần đến Thiết bị bếp công nghiệp.
  • Đầu tư trang thiết bị mới sẽ vô cùng có lợi, ngoài khả năng tiết kiệm chi phí sửa chữa, các thiết bị như Chiên rán có thể bị ăn mòn hoặc thậm chí bị rò rỉ, và các bộ phận điện cũ có thể gây tổn hại trong khi nấu.
  • Khi mua thiết bị bếp ăn công nghiệp mới luôn đem lại sự an tâm và thiết bị sẽ hoạt động ổn định trong nhiều năm tới, trừ khi bạn sử dụng quá công suất
  • Và một điều vô cùng cần thiết đó là Thiết bị mới thường đi kèm với bảo hành, bảo trì khi có sự cố xảy ra.
  • Mua mới thường là một lựa chọn thông minh khi hầu hết các thiết bị chắc chắn sẽ có “cuộc sống lâu hơn” trong nhà hàng, và ít gặp sự cố và sửa chữa.

 

inox-bep-cong-nghiep

 

II. Vài lời khuyên khi mua thiết bị bếp công nghiệp

1. Chuẩn bị menu trước

– Một trong những lỗi quan trọng nhất làm tốn thời gian và tốn ngân sách là mua những thiết bị bếp ăn công nghiệp không cần thiết và không sử dụng
– Chuẩn bị menu trước bạn sẽ biết Thiết bị bếp công nghiệp nào cần sử dụng cho món gì, chức năng làm gì và tiết kiệm được phần lớn diện tích cho khu bếp của bạn

2. Đưa ra ngân sách cần trang bị cho Khu bếp

– Hạn chế lớn nhất của thiết bị bếp ăn công nghiệp mới là giá cả. Tuy nhiên, Inox Hùng Cường luôn đưa ra giá cả hợp lý và phải chăng nhất cho khách hàng mà chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Inox Hùng Cường luôn sử dụng chất lượng Inox loại 1 để sản phẩm luôn tốt nhất cho khách hàng.
– Điều quan trọng là tìm sự cân bằng giữa chất lượng và những gì bạn có thể mua được. các thiết bị có chất lượng cao, nó sẽ giúp sản xuất ra những thực phẩm chất lượng tốt hơn, sẽ làm việc hiệu quả hơn, và sẽ kéo dài hơn. Nhưng nếu bạn không có đủ khả năng để sở hữu tất cả các Thiết bị bếp ăn công nghiệp, bạn nên xác định những thiết bị nào là quan trọng nhất, và ưu tiên những thiết bị chính trong ngân sách của bạn.

3. Xem diện tích khu Bếp

  • Khi bạn mua sắm thiết bị bếp công nghiệp, hãy chắc chắn rằng nó sẽ không quá khổ so với khu bếp hay quá bé ko đủ công suất nấu.
  • Thật không may, nhiều Khách hàng thường mắc lỗi khi đặt hàng thiết bị mới mà không đo Quy cách sản phẩm.
  • Điều này bao gồm cả việc đo cửa ra vào để đảm bảo rằng bạn có thể mang thiết bị vào trong Khu bếp.
mo-hinh-bep-an-cong-nghiep

4. Thông tin bảo hành

– Khi bạn mua sắm thiết bị nhà hàng mới, đừng quá lo lắng bởi các tiện ích và tính năng hào nhoáng. Hãy nghiên cứu về bảo hành của thiết bị nữa nhé.
– Bảo hành kéo dài bao lâu? Trong những trường hợp nào sẽ không được bảo hành.
– Bảo hành có thể là một khoản tiết kiệm tiền, vì vậy hãy cân nhắc trong thời gian mua sắm của bạn.

Cung cấp toàn bộ thiết bị inox bếp công nghiệp tại Inox Hùng Cường

1. Tư vấn, thiết kế, thi công trọn gói hệ thống bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể…

– Khi tư vấn luôn tìm hiểu menu của Khách hàng và đưa ra các Thiết bị hợp lý nhất
– Khảo sát thực tế tại công trình để đưa ra Bản vẽ mặt bằng thiết bị cho mô hình bếp ăn công nghiệp chính xác nhất. Thiết kế theo quy trình 1 chiều, và đưa ra vị trí đặt Thiết bị thuận lợi và dễ dàng thao tác cho đầu bếp.
– Thi công, lắp đặt vào vị trí tại công trình, đảm bảo công trình hoạt động đúng công suấ

 

mo-hinh-bep-an-cong-nghiep

2. Bảo hành, bảo trì

– Bảo hành thiết bị bếp ăn công nghiệp trong vòng 12 tháng khi gặp sự cố miễn phí

 

Liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn một cách tốt nhất.

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Địa chỉ: 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22 400 007

Hotline: 0937 39 38 38

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: www.inoxhungcuong.com

SẢN PHẨM YÊu THÍCH

Liên hệ

Nội dung1 Thiết bị gia công inox theo mọi mẫu và kích thước theo yêu cầu1.1 Những nhu cầu thực tế của các thiết bị inox được gia công inox theo yêu cầu1.1.1 Lĩnh vực ứng dụng chính của thiết bị gia công bằng inox.1.1.2 Những tính chất quan trọng của vật liệu gia công […]

Liên hệ

Nội dung1 Sản xuất và cung cấp thiết bị thiết bị inox nhà hàng khách sạn chất lượng.1.1 Cung cấp và sản xuất thiết bị thiết bị inox nhà hàng khách sạn1.1.1 Cung cấp hệ thống thiết bị thiết bị inox nhà hàng khách sạn, bếp công nghiệp1.1.1.1 Nguồn lực vững mạnh mang lại hiệu […]

Liên hệ

Các giải pháp tiết kiệm chi phí cho khu thiết bị bếp công nghiệp Với những ứng dụng hiệu quả cũng như có thể đáp ứng được các yêu cầu phục vụ của các thiết bị inox thiết bị bếp công nghiệp, hiện nay những thiết bị thiết bị bếp công nghiệp được gia công […]

Liên hệ

Nội dung1 Đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu cho các dự án bếp inox công nghiệp2 Những yếu tố quyết định khi lên phương án thiết kế bếp inox công nghiệp2.1 Các bước tư vấn và thiết kế một dự án cho các khu bếp inox công nghiệp3 Đơn vị cung cấp thiết […]

Liên hệ

Khu vực chế biến nấu ăn của một nhà hàng thường không được thiết kế một cách hiệu quả và khoa học sẽ thiết kế bếp nhà hàng, khách sạn cũng như chất lượng dịch vụ

Liên hệ

Khi thiết kế thiết bị bếp nhà hàng khách sạn bạn nên chọn thiết kế bếp theo nguyên tắc 1 chiều, thiết kế như vậy sẽ giúp khu bếp hoạt động thuận lợi, hiệu quả

Liên hệ

Hàng ngày trong các khu thiết bị bếp nhà hàng luôn nóng nực, có nhiệt độ cao hơn so với các khu vực khác mà đối với các thiết kế thiết bị bếp nhà hàng cũ trước đây

Tin TỨC MỚI