Nhà cung cấp thực phẩm cho bếp nhà hàng.

Nội dung

Lựa chọn nhà cung cấp thực phẩm và thiết bị bếp nhà hàng inox chất lượng

Trong hoạt động kinh doanh dịch vụ nhà hàng chủ yếu là phục vụ các món ăn cho thực khách, đảm bảo thực hiện tốt các yêu cầu của khách hàng. Để có thể thu hút được nhiều khách hàng đến với nhà hàng bạn cần phải đảm bảo chất lượng phục vụ của nhà hàng và chất lượng của các món ăn, sự mới mẻ và sáng tạo trong chế biến mỗi món ăn.
Bên cạnh đó, điều quan trọng nhất là thực phẩm để chế biến món ăn trong các khu bếp nhà hàng phải đạt chất lượng và đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.
Ngoài thực phẩm chất lượng ra, phải đảm bảo được các thiết bị bếp nhà hàng inox phải chất lượng.
Thực phẩm sạch
thuc-pham-sach
>>Phải là nhà cung cấp bếp công nghiệp nhà hàng lựa chọn và tin dùng thực phẩm của họ.

Yêu cầu trong việc lựa chọn nhà cung cấp thực phẩm cho nhà hàng

1. Chất lượng và uy tín trong ngành thực phẩm

  • Trong kinh doanh nhà hàng việc lựa chọn được nhà cung cấp thực phẩm chất lượng bếp công nghiệp nhà hàng inox , an toàn, có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nguyên liệu thực phẩm cho nhà hàng, có uy tín là một việc rất quan trọng cuả mỗi nhà hàng.
  • Yêu cầu nhà cung cấp thực phẩm bếp nhà hàng để chế biến món ăn phải có uy tín trên thị trường, các nguyên liệu thục phẩm cung cấp cần phải có nguồn gốc rõ ràng, thục phẩm cung cấp phải luôn tươi ngon, đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh. 
  • Tuy nhiên nhiều nhà hàng vẫn không tin dùng và sử dụng các thực phẩm của những nhà cung cấp thực phẩm dù có uy tín bếp công nghiệp nhà hàng inox, đảm bảo chất lượng.
  • Vì vậy nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn phương pháp tự cung tự cấp thực phẩm cho nhà hàng của mình từ các loại thực phẩm như rau củ, quả cho đến các thực phẩm tươi sống như tôm, cá mực,…
Tủ đông mát
tu-dong-mat

2. Khả năng đáp ứng nhu cầu thực phẩm cho nhà hàng:

  • Nhà cung cấp thực phẩm cho các khu bếp nhà hàng nhà hàng phải luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ lượng thực phẩm do nhà hàng yêu cầu và tùy vào quá trình kinh doanh của nhà hàng để đáp ứng khối lượng thực phẩm. 
  • Trường hợp có những thời điểm nhà hàng kinh doanh tốt, có nhiều khách hàng phải phục vụ nên nhà hàng cần lượng thực phẩm nhiều hơn thì nhà cung cấp có thể cung cấp đầy đủ cho nhà hàng hay không? Nhà đầu tư cần phải xác định rõ vấn đề này để tránh qúa trình hoạt động của nhà hàng bếp công nghiệp nhà hàng inox không bị gián đoạn, thiếu lượng thực phẩm cần thiết, làm ảnh hưởng đến việc phục vụ khách hàng.

3. Đảm bảo thời gian giao hàng:

  • Khi hai bên thỏa thuận và ký kết hợp đồng giao nhận hàng thực phẩm phải đúng như yêu cầu, thời gian giao hàng phải đúng hẹn, không được chậm trễ, làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động, kinh doanh của mô hình thiết kế bếp nhà hàng.
  • Trong thời điểm giao nhận hàng hàng nếu một trong hai bên gặp sự cố bất ngờ không thể giải quyết nhanh được thì hai bên có thể thỏa thuận, hỗ trợ cho đôi bên để có thể hợp tác lâu dài hơn.

4. Về giá cả cung cấp

  •  Cần phải lựa chọn nhà cung cấp thực phẩm có uy tín và với giá cả phải chăng, hợp lý.
Khu bếp nhà hàng
khu-bep-nha-hang

Đơn vị uy tín cung cấp toàn bộ thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng inox 

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp, bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể, thiết bị quầy bar, module pha chế inox và gia công sản xuất các thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng theo đúng giá trị đầu tư.
CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: www.inoxhungcuong.com
Bài viết liên quan