Những tiêu chuẩn cần biết trong việc gia công bếp Inox công nghiệp

Inox Hùng Cường là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và gia công bếp inox công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn, công ty… Bếp inox công nghiệp là thiết bị cao cấp được lắp đặt theo quy chuẩn để có thể được sử dụng trong việc nấu nướng và phục vụ nhu cầu ăn uống với số lượng lớn khách hàng. Khác với bếp inox cho gia đình, bếp inox công nghiệp cao cấp cần có sự tư vấn lắp ráp của nhiều chuyên gia để có thể đáp ứng được nhu cầu sản xuất, dựa trên quy mô của nhà hàng, doanh nghiệp. Do đó ta có rất nhiều cách lựa chọn về hình dạng, quy mô, kích thước và đặc điểm riêng biệt của từng nhà hàng khách sạn. Hãy cùng Inox Hùng Cường tìm hiểu thêm về tiêu chuẩn để lắp rắp một hệ thống bếp inox nhé.

bepcongnghiep

Tiêu chuẩn để gia công bếp inox công nghiệp cho nhà hàng khách sạn

Bếp Inox công nghiệp đầu tiên phải đáp ứng được tiêu chuẩn rộng rãi, không gian thoáng mát và phải có đủ khu vực từ khâu chuẩn bị sơ chế nguyên liệu cho đến sản xuất và bảo quản thực phẩm…

Thiết kế nhà vệ sinh không được quá gần so với khu vực chuẩn bị và chế biến món ăn. Trong nhà vệ sinh phải được thiết kế hệ thống vệ sinh sạch sẽ đạt tiêu chuẩn.

Đảm bảo vị trí thiết kế phòng bếp hài hòa với tổng thể khu vực chung của nhà hàng, doanh nghiệp, đồng thời đạt yêu cầu về phong thủy.

Các dụng cụ hỗ trợ trong việc nấu nướng phải được sản xuất từ những nguyên vật liệu thân thiện với sức khỏe con người và đạt tiêu chuẩn cần có. Những công cụ này phải được đặt ở đúng nơi, tiện cho việc sử dụng và vệ sinh.

Trong quá trình gia công bếp Inox công nghiệp, nên có một khu vực riêng nơi đáp ứng những yêu cầu về sử dụng vật dụng sắc bén, như vậy sẽ tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra trong phòng bếp.

Phòng bếp phải đảm bảo yêu cầu về an toàn phòng cháy chữa cháy. Bố trí cẩn thận và an toàn thiết bị cung cấp gas, nếu có rò rỉ gas, thiết bị phải có hệ thống tự động khóa gas. Thiết bị phòng cháy chữa cháy phải được đặt ở nơi dễ nhìn dễ thấy, dễ dàng sử dụng khi có hỏa hoạn xảy ra.

bepcongnghiep2

Đảm bảo vị trí của các thiết bị điện lạnh phải cách xa những thiết bị nấu nước và truyền nhiệt.

Phòng bếp phải được trang bị đầy đủ hệ thống hút mùi, giữa ẩm đảm bảo cho không khi tại nhà bếp thông thoáng, không khói bụi và dơ bẩn làm ảnh hưởng đến quá trình chế biến món ăn.

Phải có một khu vực riêng dành để dựng chén đĩa, … và dụng cụ làm bếp. Khu vực này phải là được thiết kế kín, và phòng lạnh tránh việc ruồi muỗi bâu vào ảnh hưởng đến vấn đề vệ sinh thực phẩm.

Và những thiết bị và vật dụng khác để đáp ứng được nhu cầu gia công bếp Inox riêng biệt của từng doanh nghiệp, nhà hàng,…

Tại sao nên chọn dịch vụ gia công bếp công nghiệp Inox tại Inox Hùng Cường?

bepcongnghiep3

Đây là câu hỏi đầu tiên hiện ra trong đầu khi quý khách có nhu cầu về gia công bếp Inox. Để trả lời cho câu hỏi tại sao nên lựa chọn dịch vụ gia công bếp công nghiệp Inox tại Inox Hùng Cường thì sau đây, chúng tôi xin liệt kê ra những yếu tố giúp chúng tôi trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này.

Chất lượng gia công bếp inox tốt, đảm bảo yêu cầu khắt khe về chất lượng: chúng tôi có đầy đủ những thiết bị, linh kiện và chi tiết Inox với chất lượng cao để có thể đảm bảo công việc gia công bếp công nghiệp Inox được diễn ra tốt nhất, đảm bảo về chất lượng và chế độ hậu mãi cho khách hàng.

Giá thành rẻ: với những yếu tố có sẵn như nhà xưởng, nguồn nhân lực với kinh nghiệp dày dặn,… đây là những yếu tố giúp chúng tôi tự tin về sự cạnh tranh trong giá cả so với những đơn vị thi công khác.

Kinh nghiệm làm việc: với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực gia công bếp công nghiệp Inox cho hàng trăm công ty, nhà hàng, sản phẩm lớn nhỏ khác nhau, chúng tôi tự tin rằng với tay nghề của mình sẽ cho ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu về dịch vụ gia công bếp công nghiệp Inox, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn thêm nhé!

Thông tin liên hệ: Inox Hùng Cường

Bài viết liên quan