Thiết bị bếp dùng gas điện trong bếp nhà hàng 

Lựa chọn thiết bị bếp dùng gas, điện dùng trong bếp nhà hàng 

Khi lựa chọn thiết bị bếp dùng gas nhà hàng có thể lựa chọn loại bếp dùng gas hoặc điện. Những thiết bị bếp nhà hàng đa phần đều được nhập khẩu.
Hiện nay bếp dùng gas, điện đã được bán nhiều trên thị trường thay thế cho những loại bếp thông thường, chất lượng kém, không đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Bếp dùng gas, điện đang được sử dụng nhiều tại các căn bếp nhà hàng, khách sạn, bếp khu công nghiệp.
mẫu nhà hàng sang trọng
mau-nha-hang-sang-trong

Một số thiết bị bếp dùng gas, điện được dùng trong nhà hàng

  • Thiết bị tủ bếp, tủ nấu cơm, lò nướng,… sử dụng nguyên liệu gas.
  • Các loại thiết bị bếp nhà hàng có nhiều họng đốt như bếp á 3 họng, bếp hầm, bếp âu 4 hong, 2 họng,…được sử dụng bằng nhiên liệu gas.

Cơ sở cung cấp thiết bị bếp:

Hiện nay đa phần các nhà đầu tư đều lựa chọn sử dụng các loại thiết bị bếp nhà hàng, điện và số lượng người sử dụng loại thiết bị này tăng cao. Thiết bị bếp gas, điện đã dần thay thế các loại thiết bị bếp thông thường trước đây, trên thị trường đang phát triển mạnh các dòng thiết bị bếp gas, điện đa dạng mẫu mã, sản phẩm đảm bảo chất lượng, có độ bền cao, giá cả phù hợp. 
Tuy nhiên, dù nhiều loại thiết bị bếp nhà hàng, điện thay thế, chiếm lĩnh thị trường nhưng bên cạnh đó cũng còn những thiết bị bếp nhà hàng, điện thuộc hàng kém chất lượng, không an toàn cho người sử dụng, mẫu mã cũng đẹp mắt, có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng cũng được bán tràn lan trên thị trường, làm cho người tiêu dùng khó phân biệt được hàng kém chất lượng hay không. Vì vậy, để lựa chọn được loại thiết bị bếp nhà hàng đảm bảo chất lượng, chính hãng hãy nên tìm đến những cơ sở cung cấp thiết bị bếp có uy tín.
Bếp inox nhà hàng
bep-inox-nha-hang

>> Xem thêm thông tin về bếp nhà hàng đúng chuẩn

Sự khác biệt về giá trị trong từng sản phẩm bếp nhà hàng của Inox Hùng Cường

  1. Inox Hùng Cường hiện cũng là đơn vị cung cấp nhiều thiết bị bếp nhà hàng, điện được nhập khẩu, với thiết kế hiện đại, sang trọng đảm bảo chất lượng, uy tín, là nơi mà nhiều nhà đầu tư có thể tin tưởng để lựa chọn các thiết bị, hệ thống bếp cho căn bếp của mình. 
  2. Bên cạnh đó, Công ty còn cung cấp nhiều loại thiết bị bếp nhà hàng chất lượng, cao cấp với thiết kế bếp âm, được lắp đặt âm bên dưới, rất tiện lợi, không chiếm nhiều diện tích của căn bếp. 
  3. Những thiết bị do Inox Hùng Cường cung cấp đều được nhập khẩu có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo độ bền và an toàn cho người sử dụng với có thời gian bảo hành cho từng thiết bị.
  4. Do sự phát triển của xã hội và nhu cầu của con người ngày càng cao nên những  thiết bị bếp nhà hàng dùng gas và điện đã và đang thay thế, là sự lựa chọn tối ưu nhất của hầu hết các nhà đầu tư.
  5. Để lựa chọn và lắp đặt cho căn bếp những thiết bị chất lượng, đạt hiệu quả trong sử dụng, chuyên nghiệp, hãy liên hệ đến chúng tôi để được, hỗ trợ tư vấn  đầy đủ, chi tiết rõ hơn
  6. Inox Hùng Cường chuyên cung cấp, thiết kế, thi công lắp đặt thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn,…và nhiều loại thiết bị inox công nghiệp khác.
Giá bếp nhà hàng
gia-bep-nha-hang

Nhà thầu thi công lắp đặt toàn bộ thiết bị bếp nhà hàng

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể, thiết bị quầy bar, module pha chế inox và gia công sản xuất các thiết bị inox đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng theo đúng giá trị đầu tư.
CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: www.inoxhungcuong.com
Bài viết liên quan