Thiết kế bếp công nghiệp hiệu quả và đạt chuẩn

Thiết kế bếp công nghiệp hiệu quả và đạt chuẩn

Hiện nay, nhiều chủ đầu tư đã biết đến hệ thống bếp công nghiệp cũng như cách hoạt động của loại hình bếp có quy mô lớn này, nhằm đáp ứng cho các chủ đầu tư đang có nhu cầu tư vấn, thiết kế bếp công nghiệp đạt chuẩn, đúng công suất phục vụ, tiện dụng và mang tính chuyên nghiệp giúp cho tất cả khách hàng đánh giá cao về chất lượng của mô hình kinh doanh của mình.

Qua đây Inox Hùng Cường xin gởi đến khách hàng thêm những thông tin bổ ích để tham khảo cho hệ thống bếp công nghiệp một chiều này.

thiết bị bếp nhà hàng
thiet-bi-bep-nha-hang

>>> Xem thêm: http://thietkebepcongnghiep.vn/thiet-bi-inox-nha-hang/

 

Cách bố trí cũng như cách phân loại các khu bếp công nghiệp

Thiết bị khu bếp nấu chính là những thiết bị giúp để các đầu bếp chế biến, nấu và nướng các loại thực phẩm.
Các thiết bị của khu sơ chế thực phẩm dùng để sơ chế cắt thái, chặt, xay và thái nhỏ thực phẩm.
Các thiết bị bếp inox công nghiệp dùng trong khu vực bếp công nghiệp như bàn inox, bồn rửa công nghiệp và kệ inox công nghiệp và các loại xe đẩy inox…
Thiết bị bảo quản lạnh công nghiệp dùng để bảo quản thực phẩm khỏi các yếu tố mùi hôi, thiu và giữ thực phẩm luôn tươi ngon.

Những bước cơ bản nhằm thiết kế bếp công nghiệp đạt chuẩn

  • Nhận thông tin khách hàng và khảo sát thực tế công trình
  • Lên thiết kế bản vẽ mặt bằng cho khu bếp
  • Hỗ trợ các thông tin sản phẩm và tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng
  • Cùng khách hàng tiến hành và thiết kế bếp công nghiệp đạt chuẩn
  • Trực tiếp trao đổi và thống nhất lại bản vẽ thiết kế
  • Gửi báo giá thiết bị và tiến hành sản xuất, lắp đặt toàn bộ thiết bị
  • Tiếp tục hoàn thiện những khâu cuối cùng và hướng dẫn khách hàng sử dụng đúng từng thiết bị.
  • Nghiệm thu và bàn giao toàn bộ thiết bị inox bếp công nghiệp cho khách hàng đưa vào sử dụng.
bếp nhà hàng
bep-nha-hang

Tầm quan trọng của việc tư vấn thiết kế bếp công nghiệp

Chủ đầu tư sẽ có tầm nhìn xuyên suốt và một kế hoạch về các công việc mình cần sẽ phải thực hiện trong quá trình setup cho khu bếp.
Có một bản danh sách thiết bị inox để thực hiện và kiểm tra các công việc trước quá trình hoạt động.
Biết cách sắp xếp đúng và đủ các công việc cần làm.
Sẽ có được những thứ tự cũng như tiến độ công việc được đảm bảo hơn.
Thể hiện tính chuyên nghiệp trong từng hạng mục sẽ giúp đạt kết quả tốt.
Giảm mức chi phí và không phát sinh do sửa chữa các lỗi sai, làm lại…
Qua đó khi các nhà đầu tư chú trọng đến công tác setup và nghiêm túc thực hiện thật cẩn thận khi chọn đối tác cung cấp và thực hiện công việc setup khu bếp công nghiệp của mình, bên cạnh đó để kinh doanh thành công các chủ đầu tư cần phải chọn nhà tư vấn vừa có kiến thức về chuyên môn cao, vừa có kiến thức để tư vấn tài chính chí phí đầu tư.

 

Tin liên quan: Cách bảo quản các thiết bị bếp công nghiệp

 

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Địa chỉ: 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22 400 007
Hotline: 0937 39 38 38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: http://thietkebepcongnghiep.vn/

Bài viết liên quan