Tìm hiểu về hệ thống bếp công nghiệp inox

Nội dung

Tìm hiểu về hệ thống bếp công nghiệp inox

Hiện nay với nhu cầu sử dụng thiết bị bếp công nghiệp inox ngày càng được phổ biến và được sử dụng nhiều trong các nhà hàng, khách sạn, khu bếp chuyên nấu nướng, chế biến thực phẩm, món ăn.

Việc lựa chọn bếp công nghiệp inox cho nhà bếp là một sự lựa chọn rất đúng đắn, bởi thiết bị bếp á đem lại cho người sử dụng rất nhiều tiện ích và làm cho khu bếp tiện nghi và chuyên nghiệp hơn.

Nhưng khi chọn sử dụng thiết bị inox bếp công nghiệp thì bạn phải chú ý lựa chọn những loại bếp công suất phù hợp với khu bếp và nhu cầu nhà bếp đang cần, nhằm để đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng.

bep-a-kieng-banh-u
bep-a-kieng-banh-u

Sơ lược về bếp công nghiệp inox

  • Bếp công nghiệp inox là các thiết bị inox được dùng nhà bếp phục vụ nấu nướng. 
  • Bếp á công nghiệp thì thường gồm có các loại thiết bị bếp sau và chúng có những đặc điểm cấu tạo mà có thể nhiều người đã sử dụng nhưng chưa có thể biết rõ về những đặc điểm của chúng. Sau đây Inox Hùng Cường sẽ chia sẽ và giới thiệu cho các bạn về những loại thiết bị bếp á chuyên dụng với một số đặc điểm cần biết, những thông tin này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về thiết bị bếp á công nghiệp, từ đó giúp bạn cũng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn thiết bị bếp á công nghiệp.
  • Thiết bị bếp á công nghiệp gồm có các loại chuyên dụng như bếp xào, bếp hầm…

Đối với thiết bị bếp hầm:

Đây là thiết bị bếp được làm bằng vật liệu inox, được sản xuất bằng những máy móc hiện đại, có độ dày từ khoảng 1.0 – 1.2mm. Được làm bằng inox nên có độ bền cao, luôn sáng bóng và với khả năng chiệu nhiệt tốt.
Bếp á công nghiệp hoạt động bằng nhiên liệu gas.
Bếp á công nghiệp là thiết bị được sử udngj chp nhà bếp chuyên chế biến món á và thường dùng để chế biến những món ăn như các món hầm, món kho, món luộc, món canh…

setup-bep-inox-nha-hang
setup-bep-inox-nha-hang

Đối với thiết bị bếp xào:

Bếp xào cũng là thiết bị bếp được làm bằng inox với độ dày 1.0-1.2mm. Bếp xào được thiết kế có đầu đốt, quạt thổi và chân có thể canh chỉnh độ cao tùy thích. Bếp xào có gồm có bếp xào đơn và bếp xào đôi. Đối với loại bếp xào đôi được thiết kế có vòi cấp nước và thoạt nước rất tiện dụng và thuận lợi cho việc vệ sinh.
Các họng bếp đều được làm bằng gang nên chịu nhiệt rất tốt và có độ bền cao.

Những ưu điểm của bếp công nghiệp inox

Bếp công nghiệp inox đều được làm từ inox có độ bền cao. Chịu nhiệt tốt.
Luôn sáng bóng có độ bền cao nên đảm bảo được tính thẩm mỹ.
Có khả năng chống mài mòn và ít bị bám bẩn nên đảm bảo được toàn vệ sinh, an toàn cho người sử dụng và khi vệ sinh sau sử dụng cũng trở nên dễ dàng hơn.
Bếp cung cấp ngọn lửa mạnh, nhiệt độ cao nên giúp cho quá trính nấu nướng, làm chín món cũng nhanh và ít tốn thời gian.

Tin liên quan:  Những phát triển mới của nghề đầu bếp năm 2018

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Địa chỉ: 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22 400 007

Hotline: 0937 39 38 38

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: http://thietkebepcongnghiep.vn/

Bài viết liên quan