Ứng dụng của bếp công nghiệp

Ứng dụng của bếp công nghiệp inox 

Bếp công nghiệp inox là nơi để nấu nướng, chế biến món ăn với số khối lượng lớn, phục vụ hàng trăm suất ăn công nghiệp. Trong những đầu của thế kỷ 19, bếp là khu vực được sử dụng những loại thiết bị inox dựa trên ứng dụng công hiện đại đầu tiên, phát minh của Benjamin Thomson như loại bếp công nghiệp lò tiết kiệm năng lượng.
Để nhằm đảm bảo sức khỏa của con người, ở những khu vực, nước phát triển họ luôn đặt vấn đề, tiêu chuẩn an toàn thực phẩm lên hàng đầu. Nên hàng tháng đều có những cơ quan kiểm định vệ an toàn thực phẩm đối với các khu nhà ăn, thiết bị inox bếp nhà hàng, khách sạn, các bếp ăn tập thể,…
Vì vậy bếp công nghiệp là nơi cần thiết phải có và không thể thiết đối với các nhà hàng, khách sạn,…
Bếp ga công nghiệp giá bao nhiêu
bep-ga-cong-nghiep-gia-bao-nhieu
>> Xem chi tiết hơn thiết bị inox chuyên dụng

Bếp công nghiệp trong các nhà hàng, quán ăn:

Ứng dụng quan trọng của thiết bị bếp công nghiệp

  • Với sự phát triển của xã hội, cuộc sống con người luôn bận rộn, ít có thời gian nấu nướng nên các nhà hàng, quán ăn trở thành nơi ăn uống của nhiều gia đình.
  • Vì thế các khu thiết bị inox bếp công nghiệp, quán ăn trở nên hoạt động nhiều hơn, thường xuyên hơn với tần suất cao để chế biến các món ăn nhanh, món nướng để đáp ứng nhu cầu cầu của thực khách.
  • Trong các căn bếp công nghiệp để chuyên nghiệp và hiện đại hơn, ngoài những chiếc bếp công nghiệp công suất lớn ra thì nhiều nhà hàng, quán ăn đều trang bị thêm cho căn bếp mình những chiếc lò nướng gas dễ sử dụng và luôn cung cấp nhiệt độ nhanh và cao giúp quá trình chế biến món ăn nhanh hơn.
  • Ở các khu thiết bị inox bếp công nghiệp, quán ăn hiện nay thường thiết kế và làm các trên các tường, sàn nhà đều được ốp gạch men và các thiết bị, dụng cụ bếp thay thế bằng thiết bị inox dễ sử dụng, luôn sáng bóng và dễ dàng vệ sinh, rất tiện lợi và sạch sẽ.

 

Bếp nấu công nghiệp
bep-nau-cong-nghiep

Sử dụng trong một số khu bếp ăn khác:

  1. Đối với môt số căn bếp công nghiệp hoạt động trên tàu lửa, trên thuyền, máy bay,…thì thường sử dụng các loại lò vi song để hâm nấu lại thức ăn đã chuẩn bị sẵn để phục vụ hành khách, những căn bếp này thường ít dụng cụ và thiết bị inox bếp nhà hàng khách sạn hơn, không cần phải nấu nướng.
  2. Vì vậy diện tích không gian bếp ăn cũng không cần qúa rộng rãi.
  3. Ngày nay, bếp ăn công nghiệp trở nên phổ biến, ngày càng mở rộng và phát triển theo nhu cầu của con người.
  4. Vì thế các căn bếp phải luôn bảo đảm an toàn vệ sinh, sạch sẽ, thông thoáng và các thiết bị inox bếp công nghiệp sử dụng cho căn bếp cũng phải đảm bảo chất lượng để có thể hoạt động hết công suất và đạt hiệu quả tối đa.

 

Bộ đánh lửa bếp gas công nghiệp
bo-danh-lua-bep-gas-cong-nghiep
Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp, bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể, thiết bị quầy bar, module pha chế inox và gia công sản xuất các thiết bị inox đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng theo đúng giá trị đầu tư.
CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: www.inoxhungcuong.com
Bài viết liên quan