Ưu điểm các thiết bị bếp inox công nghiệp

Ưu điểm các thiết bị bếp inox công nghiệp chuyên dụng

Thiết bị bếp inox công nghiệp là một loại thiết bị chuyên được sử dụng cung cấp nhiệt độ để đun nấu, làm chín món ăn, thực phẩm.

Đây là một thiết bị chuyên dụng và hầu như được sử dụng ở mọi căn bếp.

Bếp inox công nghiệp là thiết bị chủ yếu vận hành bằng gas cũng rất tiện dụng và dễ sử dụng. Nhưng mỗi loại thiết bị bếp đều có đem lợi ích đến cho người sử dụng, thì bên cạnh đó chúng có nhược điểm riêng nên bạn cần tìm hiểu và sử dụng đúng cách, đúng quy trình.

Vì vậy, khi lựa chọn sử dụng thiết bị bếp inox công nghiệp, bạn cũng cần hiểu rõ về ưu và nhược điểm của thiết bị bếp inox nhằm để biết cách sử dụng và phòng tránh trong suốt quá trình vận hành.

thiet-bi-bep-cong-nghiep-chuyen-dung
thiet-bi-bep-cong-nghiep-chuyen-dung

Ưu điểm của thiết bị bếp inox công nghiệp

Bếp inox công nghiệp là thiết bị có toàn bộ thân được làm bằng inox, nên đảm bảo được độ bền cao, chịu nhiệt tốt và có tính thẩm mỹ cao.

Và dù có tiếp xúc với nhiều chất dầu mỡ, thức ăn văng, bám vào cũng không sử bị gỉ hay bị oxy hóa và dễ dàng vệ sinh, lau chùi, làm sạch nhanh.

Trong quá trình sử dụng bạn có thể chủ động điều chỉnh ngọn lửa lớn hay nhỏ tùy vào nhu cầu sử dụng và tùy vào món ăn đang cần chế biến.

Vì vậy, mà hiện nay thiết bị bếp gas công nghiệp rất được ưa chuộng sử dụng, trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, trường học…

Điểm mạnh của thiết bi:

  • Bếp inox công nghiệp có khả năng cung cấp ngọn lửa mạnh, với nhiệt độ cao, nhiệt độ làm nóng nhanh chóng, giúp cho quá trình nấu nướng, chế biến món cũng nhanh hơn.
  • Thích hợp sử dụng trong chế biến nhiều món nhu món chiên, món xào, món hầm…rất thích hợp sử dụng cho các khu bếp công nghiệp lớn, có nhu cầu sử dụng nhiều và khối lướng món ăn cần chế biến cũng nhiều.
  • Hiện nay, thiết bị bếp inox công nghiệp cũng không quá đắt đỏ đối với người có nhu cầu sử dụng, thích hợp cho mọi nhà đầu tư và với nguyên liệu sử dụng cũng phổ biến và giá thành cũng không quá cao, rất dễ sử dụng.

 

thiet-bi-bep-inox-chat-luong
thiet-bi-bep-inox-chat-luong

Các lưu ý khi sử dụng bếp inox công nghiệp

Khi sử dụng thiết bị bếp inox cho nhà bếp công nghiệp thường thì trong quá trình nấu nướng thường tạo ra nhiều khí gas, nhiều khí độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng nên cần lắp đặt hệ thống hút khói công nghiệp để hỗ trợ đắc lực cho việc hút khói và khử mùi mang đến bầu không khí thoáng đãng, sạch sẽ cho khu bếp công nghiệp
Vì vậy, trong quá trình sử dụng nên kiểm tra thường xuyên vì có thể bị rò rỉ gas nếu bị hư hỏng đường ống không phát hiện được hoặc do không khóa chặt van…từ đó có thể dẫn đến cháy nổ, gây ảnh hưởng đến nhà bếp, làm ngộ độc cho con người…

 

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Địa chỉ: 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22 400 007

Hotline: 0937 39 38 38

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: www.inoxhungcuong.com

Bài viết liên quan