Vật liệu inox cho các thiết bị bếp công nghiệp

Tầm quan trọng của
các thiết bị bếp công nghiệp

Hiện nay, tại các khu vực bếp ăn công nghiệp, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang được chính người dùng và cả chủ doanh nghiệp quan tâm chú trọng.
Bởi vì với tình trạng thực phẩm bẩn hiện nay đang bùng nổ khó kiểm soát, cộng với khu vực nấu nướng là nơi tạo ra các món ăn để phục vụ cho nhiều người, nếu có những sơ suất trong quá trình nấu nướng và chế biến thực phẩm thì sẽ dẫn đến những hậu quả rất nghiêm trọng.
Bếp inox nhà hàng
bep-inox-nha-hang

Các thiết bị bếp công nghiệp inox phải đảm bảo về an toàn vệ sinh thực phẩm.

– Đáp ứng yêu cầu đó, đòi hỏi chủ doanh nghiệp hoặc các nhà tư vấn thi công hệ thống bếp ăn công nghiệp phải am hiểu tận tường về hệ thống bếp, cũng như tư vấn cung cấp các thiết bị bếp sao cho đảm bảo về an toàn và độ bền cao.
– Chính vì thế, nguyên vật liệu bằng Inox trở thành lựa chọn thông minh và sáng suốt của các nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp.
– Các thiết bị thông dụng có trong khu bếp công nghiệp được làm từ Inox như: Bếp á công nghiệp, bàn sơ chế, bồn rửa, kệ để thực phẩm, tủ đựng gia vị…và Hệ thống hút khói công nghiệp.
– Việc sử dụng các thiết bị được làm từ vật liệu Inox có các ưu điểm sau: Inox với đặc tính không nhiễm từ, không gỉ, bền với thời gian sẽ giải quyết được yêu cầu của quý khách hàng về độ bền. 
Bếp công nghiệp giá rẻ
bep-cong-nghiep-gia-re

Những ưu điểm quan trọng của thiết bị inox công nghiệp

– Bên cạnh đó, các thiết bị Inox còn dễ dàng vệ sinh, lau chùi giúp tiết kiệm thời gian, nhân lực, không làm tiêu tốn nhiều chi phí khác cho người sử dụng. Hơn nữa, chất liệu để sản xuất nên các dụng cụ nấu nướng là một trong những vấn đề đáng lưu tâm trong việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại các bếp ăn công nghiệp. Các chất liệu nhựa kém chất lượng có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người.
Trong các thiết bị bếp công nghiệp thì Inox, đặc biệt là Inox 304 là nguyên liệu được sử dụng khi sản xuất các thiết bị, đảm bảo an toàn thực phẩm, có độ bền đẹp lâu dài và vệ sinh dễ dàng.

Ứng dụng rộng rãi của thiết bị inox bếp công nghiệp

Bếp công nghiệp nhà hàng
bep-cong-nghiep-nha-hang
Nắm bắt được nhu cầu cơ bản của người dùng, và thực hiện đúng các quy trình, thủ tục bên An toàn vệ sinh thực phẩm, các chủ doanh nghiệp của nhà máy xí nghiệp đã cố gắng xây dựng một hệ thống bếp công nghiệp đạt chuẩn, vừa giúp hoạt động kinh doanh tốt, vừa tạo niềm tin yêu từ các nhân viên vì chất lượng phục vụ tốt.

Nhà thầu chính thi công lắp đặt toàn bộ thiết bị bếp công nghiệp

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể, thiết bị quầy bar inox và Sản xuất các thiết bị Inox có độ bền cao đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng theo đúng giá trị đầu tư.
CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: www.inoxhungcuong.com
Bài viết liên quan