Đặc điểm của thiết bị bếp công nghiệp

Đặc điểm của thiết bị bếp công nghiệp

Thiết bị bếp inox công nghiệp là những thiết bị được sử dụng chuyên cho nhà bếp, dùng trong quá trình hoạt động nấu nướng chế biến các món ăn theo thực đơn của khách sạn hoặc theo nhu cầu của khách hàng.

bep-cong-nghiep-ben-dep
bep-cong-nghiep-ben-dep

Đặc điểm của thiết bị bếp công nghiệp

  • Thiết bị bếp inox công nghiệp được làm hoàn toàn bằng vật liệu inox cao cấp có độ bền cao, với màu sắc luôn sáng bóng, đẹp sang trọng và hiện đại.
  • Những thiết bị bếp inox đảm bảo an toàn cho quá trình sử dụng, không sợ bị nhiễm khuẩn, nhiễm độc hay tạo phản ứng hóa học với thực phẩm nên an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối.
  • Có khả năng chiệu nhiệt tốt, không sợ bị mài mòn, bị gỉ hay bị oxy hóa.
  • Với tính mềm dẻo và dễ dác móng của vật liệu inox nên những thiết bị được làm từ inox rất đẹp, được sản xuất rất chi tiết, tỉ mĩ nên rất phù hợp với những khách sạn cao cấp.
  • Thiết bị bếp inox được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại và sản xuất bằng những máy móc chấn dập, thủy thực nên đảm bảo cứng cáp, chắc chắn, bền bỉ.
  • Sử dụng lau dài không sợ phai màu, biến đổi màu.
  • An tòan cho người sử dụng.
  • Đơn giản và ít tốn thời gian vệ sinh, lau chùi.

 

thiet-ke-bep-cong-nghiep-inox
thiet-ke-bep-cong-nghiep-inox

Thiết bị bếp công nghiệp inox cao cấp

Đối với những khu bếp khách sạn cao cấp thường yêu cầu từ thực phẩm cho đến các thiết bị sử dụng tại nhà bếp luôn đảm bảo là những thiết bị tốt, chất lượng về mọi mặt.
Bên cạnh đó đối với những khách sạn cao cấp sẽ thường xuyên chế biến nhiều loại món ăn và đồ uống khác nhau nhằm phục vụ cho thực khách nên tại các khu bếp của khách sạn cần đảm bảo có đầy đủ các thiết bị, dụng cụ bếp bằng inox như:
– Thiết bị bếp nấu để tọa nhiệt đun nấu, làm chín món ăn như: bếp á, bếp âu, bếp chiên nhúng, lò nướng…Tùy vào nhu cầu mà lựa chọn loại phù hợp để tránh lãng phí, dư thừa thiết bị.
– Thiết bị tủ lạnh, tủ mát, tủ đông, bàn đông công nghiệp…nhằm sử dụng để bảo quản các loại lương thực thực phẩm khi nhập về để dử dụng cho nhà bếp chế biến món.
– Những dụng cụ để sử dụng cho công việc sơ chế thực phẩm như máy xay, máy cắt, dao, kéo, thớt….
– Các loại tủ nấu cơm công nghiệp, hấp cơm công nghiệp… với nhiều loại khác nhau với khối lượng nấu cũng khác nhau, vì vậy phụ thuộc vào quy mô kinh doanh của nhà hàng mà lựa chọn loại phù hợp.
– Và những thiết bị chuyên dụng cần có đối với mọi khu bếp như bàn inox, tù trưng bày, tủ inox, giá kệ, chậu inox, xe đẩy thức ăn, quầy bar inox, thùng đá inox…

 

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Địa chỉ: 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22 400 007

Hotline: 0937 39 38 38

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: www.inoxhungcuong.com

Bài viết liên quan