Hiển thị tất cả 8 kết quả

Gia công thiết bị inox cho thiết bị bếp nhà hàng
khách sạn

Hiện nay, tại các khu vực bếp ăn công nghiệp, bếp nhà hàng vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang được chính người dùng và cả chủ doanh nghiệp quan tâm chú trọng. Bởi vì với tình trạng thực phẩm bẩn hiện nay đang bùng nổ khó kiểm soát, cộng với khu vực nấu nướng là nơi tạo ra các món ăn để phục vụ cho nhiều người, nếu có những sơ suất trong quá trình nấu nướng và chế biến thực phẩm thì sẽ dẫn đến những hậu quả rất nghiêm trọng.
Bếp nhà hàng
bep-nha-hang
>> Xem chi tiết hơn thiết kế bếp nhà hàng khách sạn mới nhất

Tầm quan trọng của thiết bị inox bếp nhà hàng

Đảm bảo sạch sẽ và an toàn vệ sinh thực phẩm:

  1. Ngoài vấn đề đầu vào của bếp nhà hàng là thực phẩm nấu phải sạch, thì các thiết bị được sử dụng trong khu vực bếp để chế biến món ăn cũng phải đảm bảo về an toàn vệ sinh thực phẩm.
  2. Đáp ứng yêu cầu đó, đòi hỏi chủ doanh nghiệp hoặc các nhà tư vấn thi công hệ thống bếp ăn công nghiệp phải am hiểu tận tường về hệ thống bếp, cũng như tư vấn cung cấp các thiết bị bếp sao cho đảm bảo về an toàn và độ bền cao.
  3. Chính vì thế, nguyên vật liệu bằng Inox trở thành lựa chọn thông minh và sáng suốt của các nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp.
Thiết bị bếp nhà hàng
thiet-bi-bep-nha-hang

>> Quý khách có thể xem thêm về thiết bị bếp công nghiệp chất lượng

Những yêu tố quan trọng trong hệ thống thiết bị bếp inox công nghiệp:

  • Các thiết bị bếp nhà hàng thông dụng có trong khu bếp được làm từ Inox như: Bếp á công nghiệp, bàn sơ chế, bồn rửa, kệ để thực phẩm, tủ đựng gia vị…và Hệ thống hút khói công nghiệp.
  • Việc sử dụng các thiết bị được làm từ vật liệu Inox có các ưu điểm sau: Inox với đặc tính không nhiễm từ, không gỉ, bền với thời gian sẽ giải quyết được yêu cầu của quý khách hàng về độ bền.
  • Bên cạnh đó, các thiết bị Inox còn dễ dàng vệ sinh, lau chùi giúp tiết kiệm thời gian, nhân lực, không làm tiêu tốn nhiều chi phí khác cho người sử dụng.
  • Hơn nữa, chất liệu để sản xuất nên các dụng cụ nấu nướng là một trong những vấn đề đáng lưu tâm trong việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại các bếp ăn công nghiệp.
  • Các chất liệu nhựa kém chất lượng có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người.
Bếp nhà hàng
bep-nha-hang

Ứng dụng rộng rãi của các thiết bị inox bếp nhà hàng

Trong các bếp ăn công nghiệp, bếp nhà hàng thì Inox, đặc biệt là Inox 304 là nguyên liệu được sử dụng khi sản xuất các thiết bị, đảm bảo an toàn thực phẩm, có độ bền đẹp lâu dài và vệ sinh dễ dàng.
Khu bếp nhà hàng
khu-bep-nha-hang
>> Xem thêm thông tin về bếp nhà hàng đúng chất lượng và nhu cầu sử dụng nhất
Nắm bắt được nhu cầu cơ bản của người dùng, và thực hiện đúng các quy trình, thủ tục bên An toàn vệ sinh thực phẩm, các chủ doanh nghiệp của nhà máy xí nghiệp đã cố gắng xây dựng một hệ thống bếp nhà hàng đạt chuẩn, vừa giúp hoạt động kinh doanh tốt, vừa tạo niềm tin yêu từ các nhân viên vì chất lượng phục vụ tốt.

Thi công lắp đặt toàn bộ thiết bị bếp công nghiệp

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói
hệ thống bếp công nghiệp inox, bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể, thiết bị quầy bar inox và Sản xuất các thiết bị Inox có độ bền cao đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng theo đúng giá trị đầu tư.
CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: www.inoxhungcuong.com
Liên hệ

Vai trò của bếp công nghiệp nhà hàng hiện nay. Hiện nay thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng ngày còn sử dụng phổ biến và rộng rãi trong các nhà hàng, khách sạn, trường học, căn tin bệnh viện, khu  bếp trong công nghiệp… Đây là khu vực để nấu nướng, chế biến thức ăn với [...]

Liên hệ

Sản phẩm bếp inox nhà hàng là những khu bếp được dùng trong nhà hàng, khách sạn với khu vực nấu nướng có thiết bị bếp công nghiệp inox dành cho nhà hàng

Liên hệ

Việc bố trí hệ thống bếp nhà hàng là cách gọi chung để chỉ không gian bếp của nhà hàng, bếp ăn tập thể tại các công ty

31,000,000 

Nếu bạn quyết kinh doanh thực phẩm nghĩa là bạn đang cần các Thiết bị bếp công nghiệp .

Liên hệ

Hàng ngày trong các khu thiết bị bếp nhà hàng luôn nóng nực, có nhiệt độ cao hơn so với các khu vực khác mà đối với các thiết kế thiết bị bếp nhà hàng cũ trước đây

Liên hệ

Khi thiết kế thiết bị bếp nhà hàng khách sạn bạn nên chọn thiết kế bếp theo nguyên tắc 1 chiều, thiết kế như vậy sẽ giúp khu bếp hoạt động thuận lợi, hiệu quả

Liên hệ

Sản xuất và cung cấp thiết bị thiết bị inox nhà hàng khách sạn chất lượng. Trong ngành thiết bị thiết bị inox nhà hàng khách sạn thì Inox Hùng Cường tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp sản xuất, tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống thiết [...]

Liên hệ

Khu vực chế biến nấu ăn của một nhà hàng thường không được thiết kế một cách hiệu quả và khoa học sẽ thiết kế bếp nhà hàng, khách sạn cũng như chất lượng dịch vụ