Thiết bị bếp berjaya hàng nhập chất lượng cao

Thiết bị bếp inox hàng nhập thương hiệu Berjaya Malaysia

Những thiết bị bếp inox thương hiệu Berjaya nhập khẩu từ Malaysia được đánh giá giá cao, đạt tiêu chuẩn. Tất cả sản phẩm bếp công nghiệp đều được làm từ inox chất lượng, có độ bền cao. Từ đó, đã làm nên thương hiệu cho công ty thép Berjaya Malaysia và ngày phát triển mạnh hơn.
bàn lạnh berjaya
ban-lanh-berjaya

Sự phát triển của thương hiệu Berjaya

Công ty thép Berjaya Malaysia là công ty phát triển mạnh trong lĩnh vực thiết bị đông lạnh và thực phẩm đạt uy tín cho các khu bếp công nghiệp chất lượng trên mọi mặt hàng do Công ty cung cấp cho thị trường, vì vậy rất các nhà đầu tư bếp công nghiệp trong nước và ngoài nước tin dùng.
Công ty thành lập từ năm 1980 cho đến nay, luôn phát triển mạnh và không ngừng phát triển, mở rộng hơn qua từng năm tháng, đưa thương hiệu công ty vương xa ra ngoài thế giới. 

Sự ứng dụng rộng rãi của các thiết bị berjaya trong khu vực

  • Như hiện nay tại Việt Nam, một số sản phẩm của thương hiệu Berjaya đang được lựa chọn sử dụng nhiều nhất như các loại thiết bị bếp inox công nghiệp, thiết bị lạnh Berjaya,…
  • Công ty thép Berjaya Malaysia luôn lấy phương châm “ khách hàng là thượng đế” lên hàng đầu, vì vậy không chỉ những sản phẩm của Berjaya đảm bảo đạt chất lượng, mà những nhân viên hỗ trợ tư vấn
Thiết bị berjaya
thiet-bi-berjaya
Nhân viên kỹ thuật cũng phải có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành và cung cách giao tiếp, ứng xử với khách hàng đúng chuẩn mực, tránh trường hợp khách hàng phiền toái, phàn nàn do nhân viên công ty.

Được sử dụng hầu hết trong các khu bếp công nghiệp

  • Thương hiệu không chỉ phát triển trong nước mà còn ở nhiều nước trên thế giới.
  • Ở Việt Nam các thiết bị inox bếp của thương hiệu Berjaya Malaysia cũng đang rất được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng và lựa chọn sử dụng.
  • Mỗi công ty, doanh nghiệp phát triển và nhiều người biết đến không chỉ phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm mà còn phù thuộc vào khách hàng có thích, hài lòng với sản phẩm của của công ty hay không và những thiện cảm do công ty đem đến với khách hàng. bếp công nghiệp
  • Vì vậy, Công ty thép Berjaya Malaysia luôn đảm bảo hài hòa giữa chất lượng sản phẩm, nhu cầu của người sử dụng với khả năng phục vụ những gì tốt nhất đến với khách hàng,  đáp ứng, cung cấp được mọi yêu cầu của khách hàng đặt ra.
  • Thương hiệu thiết bị inox Barjaya đạt được chứng nhận ISO 9001: 2000, và hiện tại những sản phẩm của Công ty được nước Việt Nam và khoảng hơn 40 nước tin dùng.
  • Hiện nay, một số sản phẩm thiết bị bếp inox công nghiệp điện Berjaya của Công ty đều đạt chuẩn và được công nhận của Ủy ban Điện tử quốc tế Standard (IEC), được Viên tiêu chuẩn và viện nghiên cứu công nghiệp Malaysia phê duyệt.
thiet-bi-bep-au

Đơn vị lắp đặt toàn bộ thiết bị bếp công nghiệp

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể, thiết bị quầy bar, module pha chế inox và gia công sản xuất các thiết bị inox đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng theo đúng giá trị đầu tư.
CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: www.inoxhungcuong.com
Bài viết liên quan