Bếp nhà hàng

Liên hệ

Việc bố trí hệ thống bếp nhà hàng là cách gọi chung để chỉ không gian bếp của nhà hàng, bếp ăn tập thể tại các công ty

Nội dung

Tìm hiểu về hệ thống bếp 1 chiều của nhà hàng

Việc bố trí hệ thống thiết bị bếp nhà hàng là cách gọi chung để chỉ không gian bếp của nhà hàng, bếp ăn tập thể tại các công ty, khu công nghiệp, khu chế xuất …Một không gian bếp thường có rất khu vực cấu thành để hình thành bộ máy hoạt động hoàn thiện và đầy đủ. 
Bếp một chiều là gì
bep-mot-chieu-la-gi

Mô hình hệ thống bếp 1 chiều trong khu bếp nhà hàng

Xây dựng hệ thống bếp nhà hàng là sự bố trí các thiết bị bếp hợp lý.

  • Những công việc bố trí, thiết kế, lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp nhà hàng có tầm ảnh hưởng lớn đến các chức năng và khả năng thành công của hoạt động dịch vụ ẩm thực của nhà hàng.
  • Do vậy, trước khi tiến hành thiết kế, xây dựng hệ thống bếp nhà hàng cần lập sẵn kế hoạch kỹ lưỡng tránh lãng phí.
  • Hệ thống bếp  nhà hàng thường bao gồm các khu kho lạnh bảo quản, khu sơ chế thực phẩm, khu nấu nướng và khu rửa thực phẩm, khu soạn chia thức ăn chín.

Kho làm lạnh bảo quản thực phẩm

Bếp nhà hàng inox công nghiệp
bep-nha-hang-inox
Kho lạnh trong bếp nhà hàng giúp cho thực phẩm luôn tươi ngon, đảm bảo giá trị dinh dưỡng cao. Lưu ý cho kho lạnh là nơi này tuyệt đối cách xa nơi để thức ăn chín vì các vi khuẩn trong thực phẩm tươi sống sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng các món ăn đã chế biến chín. Các thiết bị trong kho: tủ đông, tủ mát, tủ lạnh công nghiệp, các loại kệ hoặc tủ trưng bày inox để đồ để thực phẩm khô.

Khu sơ chế trong khu bếp nấu chính

  • Đây là khu vực để sơ chế thực phẩm sống trước khi nấu nướng.
  • Thùng rác để chứa rác phế thải, kệ inox đựng đồ; thiết bị xay nhỏ thực phẩm như máy xay thịt …
  • Trong khu vực này gồm các bếp nhà hàng như: thớt dao, bàn thao tác, chậu rửa inox công nghiệp dùng để sơ chế thực phẩm sạch.

 

>> Xem ngay những mô hình các bếp nhà hàng mới nhất hiện nay không thể bỏ qua

Khu vực nấu nướng và khu soạn chia, bày món

Một khu vực quan trọng  nhất của gian bếp nhà hàng nên trang bị các  thiết bị là: tủ cơm công nghiệp, các loại bếp nấu, thiết bị hâm giữ nóng thức ăn,…
Khu rửa:  Khu rửa cần thiết bố trí các thùng rác, các chậu để rửa chén đĩa, vòi phun tráng, máy rửa chén, kệ song inox nhiều tầng để bát đĩa, xe đẩy inox,…
Cac thiết bị cần thiết cho khu vực này như bàn có kệ trên, quầy inox, thùng rác…

Đơn vị lắp đặt toàn bộ thiết bị bếp công nghiệp

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể, thiết bị quầy bar, module pha chế inox và gia công sản xuất các thiết bị Inox đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng theo đúng giá trị đầu tư.
CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: www.inoxhungcuong.com

SẢN PHẨM YÊu THÍCH

Liên hệ

Nội dung Thiết bị gia công inox theo mọi mẫu và kích thước theo yêu cầu Hiện nay các thiết bị bếp nhà hàng hay các sản phẩm dân dụng được gia công inox đang rất được thịnh hành thực sự là xu hướng mới rộng mở trong quá trình sản xuất thiết bị inox công […]

Liên hệ

Nội dung Sản xuất và cung cấp thiết bị thiết bị inox nhà hàng khách sạn chất lượng. Trong ngành thiết bị thiết bị inox nhà hàng khách sạn thì Inox Hùng Cường tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp sản xuất, tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ […]

Liên hệ

Các giải pháp tiết kiệm chi phí cho khu thiết bị bếp công nghiệp Với những ứng dụng hiệu quả cũng như có thể đáp ứng được các yêu cầu phục vụ của các thiết bị inox thiết bị bếp công nghiệp, hiện nay những thiết bị thiết bị bếp công nghiệp được gia công […]

Liên hệ

Nội dung Đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu cho các dự án bếp inox công nghiệp Công ty TNHH Inox Hùng Cường là đơn vị đang góp phần xây dựng phát triển ngành bếp inox công nghiệp hay càng gọi là thiết bị bếp nhà hàng khách sạn thành một ngành lớn mạnh […]

Liên hệ

Khu vực chế biến nấu ăn của một nhà hàng thường không được thiết kế một cách hiệu quả và khoa học sẽ thiết kế bếp nhà hàng, khách sạn cũng như chất lượng dịch vụ

Liên hệ

Khi thiết kế thiết bị bếp nhà hàng khách sạn bạn nên chọn thiết kế bếp theo nguyên tắc 1 chiều, thiết kế như vậy sẽ giúp khu bếp hoạt động thuận lợi, hiệu quả

Liên hệ

Hàng ngày trong các khu thiết bị bếp nhà hàng luôn nóng nực, có nhiệt độ cao hơn so với các khu vực khác mà đối với các thiết kế thiết bị bếp nhà hàng cũ trước đây

Tin TỨC MỚI