Bếp nhà hàng

Liên hệ

Việc bố trí hệ thống bếp nhà hàng là cách gọi chung để chỉ không gian bếp của nhà hàng, bếp ăn tập thể tại các công ty

Tìm hiểu về hệ thống bếp 1 chiều của nhà hàng

Việc bố trí hệ thống thiết bị bếp nhà hàng là cách gọi chung để chỉ không gian bếp của nhà hàng, bếp ăn tập thể tại các công ty, khu công nghiệp, khu chế xuất …Một không gian bếp thường có rất khu vực cấu thành để hình thành bộ máy hoạt động hoàn thiện và đầy đủ. 
Bếp một chiều là gì
bep-mot-chieu-la-gi

Mô hình hệ thống bếp 1 chiều trong khu bếp nhà hàng

Xây dựng hệ thống bếp nhà hàng là sự bố trí các thiết bị bếp hợp lý.

  • Những công việc bố trí, thiết kế, lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp nhà hàng có tầm ảnh hưởng lớn đến các chức năng và khả năng thành công của hoạt động dịch vụ ẩm thực của nhà hàng.
  • Do vậy, trước khi tiến hành thiết kế, xây dựng hệ thống bếp nhà hàng cần lập sẵn kế hoạch kỹ lưỡng tránh lãng phí.
  • Hệ thống bếp  nhà hàng thường bao gồm các khu kho lạnh bảo quản, khu sơ chế thực phẩm, khu nấu nướng và khu rửa thực phẩm, khu soạn chia thức ăn chín.

Kho làm lạnh bảo quản thực phẩm

Bếp nhà hàng inox công nghiệp
bep-nha-hang-inox
Kho lạnh trong nhà hàng  giúp cho thực phẩm luôn tươi ngon, đảm bảo giá trị dinh dưỡng cao. Lưu ý cho kho lạnh là nơi này tuyệt đối cách xa nơi để thức ăn chín vì các vi khuẩn trong thực phẩm tươi sống sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng các món ăn đã chế biến chín. Các thiết bị trong kho: tủ đông, tủ mát, tủ lạnh công nghiệp, các loại kệ hoặc tủ trưng bày inox để đồ để thực phẩm khô.

Khu sơ chế trong khu bếp nấu chính

  • Đây là khu vực để sơ chế thực phẩm sống trước khi nấu nướng.
  • Trong khu này gồm các bếp nhà hàng : thớt, dao, bàn thao tác, chậu rửa, chậu rửa dùng để xử lý làm sạch thực phẩm
  • Thùng rác để chứa rác phế thải, kệ inox đựng đồ; thiết bị xay nhỏ thực phẩm như máy xay thịt …

Khu vực nấu nướng và khu soạn chia, bày món

Một khu vực quan trọng  nhất của gian bếp nhà hàng nên trang bị các  thiết bị là: tủ cơm công nghiệp, các loại bếp nấu, thiết bị hâm giữ nóng thức ăn,…
Khu rửa:  Khu rửa cần thiết bố trí các thùng rác, các chậu để rửa chén đĩa, vòi phun tráng, máy rửa chén, kệ song inox nhiều tầng để bát đĩa, xe đẩy inox,…
Định nghĩa bếp ăn một chiều
dinh-nghia-bep-an-mot-chieu
Cac thiết bị cần thiết cho khu vực này như bàn có kệ trên, quầy inox, thùng rác…

Đơn vị lắp đặt toàn bộ thiết bị bếp công nghiệp

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị inox bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể, thiết bị quầy bar, module pha chế inox và gia công sản xuất các thiết bị Inox đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng theo đúng giá trị đầu tư.
CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: www.inoxhungcuong.com

SẢN PHẨM YÊu THÍCH

Liên hệ

Trên mặt bếp được thiết kế của các thiết bị inox với vòi cung cấp nước và có cả chỗ để thoát nước thải và vệ sinh bếp được thuận tiện.

Liên hệ

Việc bố trí hệ thống bếp nhà hàng là cách gọi chung để chỉ không gian bếp của nhà hàng, bếp ăn tập thể tại các công ty

Liên hệ

Chuẩn bị menu trước bạn sẽ biết thiết bị bếp công nghiệp nào cần sử dụng cho món gì, chức năng làm gì và tiết kiệm được phần lớn diện tích

31,000,000 

Nếu bạn quyết kinh doanh thực phẩm nghĩa là bạn đang cần các Thiết bị bếp công nghiệp .

Liên hệ

Quán cà phê không chỉ đẹp về trang trí, đẹp về quầy pha chế hay cách phục vụ mà Khu bếp ở nhà hàng hiện nay cũng được trang bị rất hiện đại, thuận tiện và rất sang trọng.

Tin TỨC MỚI