Thiết bị bếp công nghiệp

Liên hệ

Chuẩn bị menu trước bạn sẽ biết thiết bị bếp công nghiệp nào cần sử dụng cho món gì, chức năng làm gì và tiết kiệm được phần lớn diện tích

Làm thế nào để trang bị thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng

Câu hỏi “Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh thực phẩm” thì không dễ để trả lời và các doanh nghiệp thường gặp nhiều thách thức, mỗi nhà hàng thì sẽ có định hướng món ăn khác nhau và chế biến thực phẩm đòi hỏi nhiều loại thiết bị khác nhau dù là nhà hàng mới hay là đã qua sử dụng đều cần đến

>>thiết bị: bếp công nghiệp

 

bep-danh-cho-nha-hang

I. Nên mua thiết bị bếp mới hay mua cũ?

  • Nếu bạn quyết kinh doanh thực phẩm nghĩa là bạn đang cần các thiết bị bếp công nghiệp . 
  • Đầu tư trang thiết bị mới sẽ vô cùng có lợi, ngoài khả năng tiết kiệm chi phí sửa chữa, các thiết bị như chiên rán có thể bị ăn mòn hoặc thậm chí bị rò rỉ và các bộ phận điện cũ có thể gây tổn hại trong khi nấu.
  • Khi mua thiết bị bếp công nghiệp mới luôn đem lại sự an tâm và thiết bị sẽ hoạt động ổn định trong nhiều năm tới, trừ khi bạn sử dụng quá công suất.
  • Và một điều vô cùng cần thiết đó là Thiết bị mới thường đi kèm với bảo hành, bảo trì khi có sự cố xảy ra.
  • Mua mới thường là một lựa chọn thông minh khi hầu hết các thiết bị chắc chắn sẽ có “cuộc sống lâu hơn” trong nhà hàng, và ít gặp sự cố và sửa chữa.

 

nha-hang

 

II. Vài lời khuyên khi mua thiết bị bếp công nghiệp

1. Chuẩn bị menu trước

  • Một trong những lỗi quan trọng nhất làm tốn thời gian và tốn ngân sách là mua những thiết bị bếp không cần thiết và không sử dụng
  • Chuẩn bị menu trước bạn sẽ biết thiết bị bếp công nghiệp nào cần sử dụng cho món gì, chức năng làm gì và tiết kiệm được phần lớn diện tích cho khu bếp của bạn

2. Đưa ra ngân sách cần trang bị cho Khu bếp

Hạn chế lớn nhất của thiết bị mới là giá cả. Tuy nhiên, Inox Hùng Cường luôn đưa ra giá cả hợp lý và phải chăng nhất cho khách hàng mà chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Inox Hùng Cường luôn sử dụng chất lượng Inox loại 1 để sản phẩm luôn tốt nhất cho khách hàng.

Điều quan trọng là tìm sự cân bằng giữa chất lượng và những gì bạn có thể mua được. các thiết bị có chất lượng cao, nó sẽ giúp sản xuất ra những thực phẩm chất lượng tốt hơn, sẽ làm việc hiệu quả hơn, và sẽ kéo dài hơn.

 

he-thong-bep-inox

 

Nhưng nếu bạn không có đủ khả năng để sở hữu tất cả các Thiết bị, bạn nên xác định những thiết bị nào là quan trọng nhất, và ưu tiên những thiết bị chính trong ngân sách của bạn.

3. Xem diện tích khu Bếp

  • Khi bạn mua sắm thiết bị inox bếp công nghiệp, hãy chắc chắn rằng nó sẽ không quá khổ so với khu bếp hay quá bé ko đủ công suất nấu.
  • Thật không may, nhiều Khách hàng thường mắc lỗi khi đặt hàng thiết bị mới mà không đo Quy cách sản phẩm.
  • Điều này bao gồm cả việc đo cửa ra vào để đảm bảo rằng bạn có thể mang thiết bị vào trong Khu bếp.

 

mo-hinh-bep-mot-chieu

4. Thông tin bảo hành

– Khi bạn mua sắm thiết bị nhà hàng mới, đừng quá lo lắng bởi các tiện ích và tính năng hào nhoáng. Hãy nghiên cứu về bảo hành của thiết bị nữa nhé.
– Bảo hành kéo dài bao lâu? Trong những trường hợp nào sẽ không được bảo hành.
– Bảo hành có thể là một khoản tiết kiệm tiền, vì vậy hãy cân nhắc trong thời gian mua sắm của bạn.

III. Cung cấp thiết bị bếp công nghiệp Inox Hùng Hường

1. Tư vấn, thiết kế, thi công trọn gói hệ thống bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể

– Khi tư vấn luôn tìm hiểu menu của Khách hàng và đưa ra các Thiết bị hợp lý nhất
– Khảo sát thực tế tại công trình để đưa ra Bản vẽ mặt bằng thiết bị cho Khu bếp chính xác nhất. Thiết kế theo quy trình 1 chiều, và đưa ra vị trí đặt Thiết bị thuận lợi và dễ dàng thao tác cho đầu bếp.
– Thi công, lắp đặt vào vị trí tại công trình, đảm bảo công trình hoạt động đúng công suất

 

bep-inox

2. Bảo hành, bảo trì

  • Bảo hành thiết bị trong vòng 12 tháng khi gặp sự cố miễn phí
  • Các trường hợp không bảo hành:
  • Những hư hỏng, mất mát không phải do lỗi bên Inox Hùng Cường
  • Trường hợp hư hỏng do tự ý sửa chữa, thay đổi kết cấu sản phẩm
  • Dùng sai mục đích, không đúng hướng dẫn

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công trọn gói hệ thống thiết bị bếp ăn công nghiệp – khách sạn, bếp ăn tập thể… Sản xuất các thiết bị Inox có độ bền cao đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh.

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: www.inoxhungcuong.com

SẢN PHẨM YÊu THÍCH

Liên hệ

Khu vực chế biến nấu ăn của một nhà hàng thường không được thiết kế một cách hiệu quả và khoa học sẽ thiết kế bếp nhà hàng, khách sạn cũng như chất lượng dịch vụ

Liên hệ

Khi thiết kế thiết bị bếp nhà hàng khách sạn bạn nên chọn thiết kế bếp theo nguyên tắc 1 chiều, thiết kế như vậy sẽ giúp khu bếp hoạt động thuận lợi, hiệu quả

Liên hệ

Hàng ngày trong các khu thiết bị bếp nhà hàng luôn nóng nực, có nhiệt độ cao hơn so với các khu vực khác mà đối với các thiết kế thiết bị bếp nhà hàng cũ trước đây

Liên hệ

Sản phẩm bếp inox nhà hàng là những khu bếp được dùng trong nhà hàng, khách sạn với khu vực nấu nướng có thiết bị bếp công nghiệp inox dành cho nhà hàng

Liên hệ

Vai trò của bếp công nghiệp nhà hàng hiện nay. Hiện nay thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng ngày còn sử dụng phổ biến và rộng rãi trong các nhà hàng, khách sạn, trường học, căn tin bệnh viện, khu  bếp trong công nghiệp… Đây là khu vực để nấu nướng, chế biến thức […]

Liên hệ

Một số đặc điểm quan trọng của bếp công nghiệp inox Bếp công nghiệp inox với các thiết bị bếp công nghiệp giúp quá trình nấu nướng chế biến các món ăn nhanh hơn, rút ngắn thời gian nấu nướng, mô hình này ngày càng được sử dụng rộng khắp, phổ biến, bởi những tiện […]

Liên hệ

Trên mặt bếp được thiết kế của các thiết bị inox với vòi cung cấp nước và có cả chỗ để thoát nước thải và vệ sinh bếp được thuận tiện.

Tin TỨC MỚI