Lựa chọn thiết bị bếp nhà hàng phù hợp

Lựa chọn thiết bị bếp nhà hàng như thế nào cho phù hợp

Mỗi một nhà hàng– khách sạn điều có những đặc thù riêng, cũng như quy mô, kích thước, không gian khác nhau nên việc lựa chọn thiết bị bếp nhà hàng sao cho phù hợp là rất quan trọng. Để có một hệ thống bếp ăn công nghiệp đạt tiêu chuẩn tốt về chất lượng, vận hành tốt thì chúng ta cần tìm đến sự giúp đỡ , tư vấn của các chuyên gia về thiết kế bếp ăn công nghiệp, cũng như các thiêt bị bếp nhà hàng. Bếp nhà hàng là một hệ thống thiết bị inox công nghiệp được sản xuất và lắp đặt đúng tiêu chuẩn, nhằm mục đích nấu nướng và chế biến thực phẩm với số lượng lớn trong một khoảng thời gian ngắn để phục vụ cho nhiều người

 

cung-cap-thiet-bi-bep-nha-hang
cung-cap-thiet-bi-bep-nha-hang

Kinh nghiệm lựa chọn thiết bị bếp nhà hàng phù hợp 

Ưu tiên lựa chọn thiết bị inox trong khu bếp nhà hàng

  • Đốii với nhiều nhà hàng thì khu bếp thực sự là trái tim của nhà hàng , nơi luôn tràn đầy mùi thơm hấp dẫn và những món ăn đẹp mắt.
  • Để có được điều đó ngoài có một người bếp trưởng tài hoa thì chúng ta cần trang bị cho khu bếp những thiết bị bếp nhà hàng như: bếp xào, bếp hầm, tủ nấu cơm công nghiệp, bếp chiên nhúng, tủ đông bảo quản thực phẩm, tủ bàn thớt có ngăn trữ đông…ngoài ra thì còn có : chậu rửa công nghiệp, giá kệ inox, khay inox, xe đẩy thức ăn, bàn mát, bàn lạnh, máy rửa bát dĩa, tủ sấy bát dĩa….
  • Ngoài ra nếu nhà hàng bạn muốn kinh doanh các món Âu thì sẽ có các thiết bị bếp Âu riêng như : bếp âu có lò nướng hay không có lò nướng, bếp chiên nhúng, bếp rán mặt phẳng…Hay các món Á, món trung,… điều có các thiết bọi bếp riêng biệt. vì vậy nếu bạn là lần đầu tiên kinh doanh nhà hàng hay đầu tư thì chúng ta nên tìm đến những chuyên gia tư vấn về các thiết bị bếp nhà hàng để được biết rõ hơn về việc lựa chọn cũng như thiết kế.
  • Để tránh một số sự cố bất ngờ xẩy ra trong lúc chúng ta nấu nướng như bếp hư, hay bị rò rỉ…chúng ta nên chọn các thiết bị đảm bảo về chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dể sử dụng và tiện lợi cho quá trình vệ sinh lâu dọn.

 

thiet-bi-bep-nha-hang
thiet-bi-bep-nha-hang

Đầu tư những thiết bị bếp nhà hàng chuyên dụng 

– Tùy thuộc vào mô hình kinh doanh khách sạn thì khu bếp trong khách sạn của chúng ta nên có các thiết bị bếp nhiều và đa dạng vì phải phục rất nhiều khách hàng đến từ nhiều quốc gia khác nhau vì vậy các món ăn của chúng ta cũng phong phú theo, như món Á, món Âu, món trung, món hàn…Tất nhiên điều kiện đầu tiên để chế biến các món Á, món Âu thì khu bếp của chúng ta cần có các thiết bị bếp Á và thiết bị bếp âu…
– Thiết bị bếp á công nghiệp: là những thiết bị được sử dụng để chế biến những món ăn mang phong cách châu á như: bếp hấp, bếp hầm, bếp á 1 họng, bếp á 2 họng trở lên, …
– Thiết bị bếp âu công nghiệp: Đây là những thiết bị được dùng trong các nhà hàng chuyên phục vụ món âu.
– Một số dòng bếp thông dụng như: bếp âu 4 họng, 6 họng, bếp âu kèm lò nướng, bếp rán,..
– Các thiết bị bếp được đưa vào khách sạn đều được tuân theo những tiêu chuẩn nhất định theo tư vấn của các đơn vị tư vấn thiết kế. Vì thế các sản phẩm đều có nguồn gốc rõ ràng, luôn được bảo hành bảo trì đúng thời hạn nhằm giúp khu bếp luôn hoạt động và chạy ổn định.

 

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh.

 

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007

Hotline: 0937.39.38.38

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: www.inoxhungcuong.com

Bài viết liên quan