Thiết bị bếp nhà hàng khách sạn

Liên hệ

Khi thiết kế thiết bị bếp nhà hàng khách sạn bạn nên chọn thiết kế bếp theo nguyên tắc 1 chiều, thiết kế như vậy sẽ giúp khu bếp hoạt động thuận lợi, hiệu quả

Thiết bị bếp nhà hàng khách sạn theo nguyên tắc một chiều.

Hiện nay khi nói đến thiết bị bếp nhà hàng khách sạn thì bạn rất dễ nhận biết, thấy nhiều và được phát triển trong các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể, trường hoc, bệnh viện, quân đội… bởi 
Thiết bị nhà hàng khách sạn
thiet-bi-nha-hang-khach-san

Bếp công nghiệp sử dụng các thiết bị bếp nhà hàng khách sạn

Bếp nhà hàng là nơi tập hợp rất nhiều trang thiết bị bếp công nghiệp, bếp nhà hàng khách sạn, dụng cụ sử dụng cho công việc nấu nướng của thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, giúp cho quá trình hoạt động của nhà bếp luôn thuận lợi, đạt hiệu quả. 
Thiết bị bếp nhà hàng là khu vực mà các đầu bếp hoạt động nấu nướng, chế biến các món ăn hàng ngày nhằm để đáp ứng nhu cầu phục vụ, hoạt động của nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể….và theo yêu cầu sử dụng của thực khách khi đến với các nhà hàng, khách sạn…
Thiết bị bếp khách sạn
thiet-bi-bep-khach-san

 

>> Xem ngay thiết bị bếp nhà hàng khách sạn mới nhất năm 2018

Thiết kế thiết bị bếp nhà hàng khách sạn theo nguyên tắc 1 chiều

Khi thiết kế thiết bị bếp nhà hàng khách sạn bạn nên chọn thiết kế bếp theo nguyên tắc 1 chiều, thiết kế như vậy sẽ giúp khu bếp hoạt động thuận lợi, hiệu quả và chuyên nghiệp hơn rất nhiều nhằm tiết kiệm được thời gian nấu nướng, chế biến món ăn và đảm bảo thực hiện đúng quy định về an toàn vệ sinh.

Phân khu các khu bếp nhà hàng chuyên nghiệp

Khu bếp với những thiết bị bếp nhà hàng khách sạn được thiết kế theo nguyên tắc một chiều phải đảm bảo theo quy trình và có đầy đủ các khu sau: khu nhập nguyên liệu thực phẩm, kho, khu sơ chế, khu bếp nấu, khu vệ sinh…
Cung cấp thiết bị bếp nhà hàng
cung-cap-thiet-bi-nha-hang
Khu nhập thực phẩm: là khu vực chuyên để nhập các nguyên liệu thực phẩm sử dụng để chế biến món ăn, khu vực này cần phải được rộng rãi để dễ dàng cho việc nhận hàng.
Khu kho: ( kho bảo quản lạnh và kho bảo quản đồ kho) đây là khu vực để lưa trữ, bảo quản các thực phẩm khi chưa sử dụng. Những thiết bị bếp nhà hàng khách sạn thường sử dụng cho khu này như các thiết bị lạnh ( tủ mát, tủ đông, bàn mát, bàn đông…), các tủ inox, tủ đựng cất giữ bảo quản thiết bị dụng cụ sử dụng trong nấu nướng, kệ – khay…
Khu sơ chế: là nơi chuẩn bị các thực phẩm trước khi đem nấu nướng, chế biến. Thiết bị bếp nhà hàng khách sạn sử dụng chủ yếu gồm có các bàn inox, bàn inox có chậu rửa, thớt, dao, máy xay, máy cắt thịt, kệ, rổ, thau…
Khu nấu: là nơi nấu nướng làm chín món ăn. Gồm các thiết bị như bàn lạnh bảo quản thực phẩm chưa chế biến ngay, bàn inox để thức ăn, các loại bếp nấu ( bếp nấu, bếp nướng, bếp chiên…), tủ nấu cơm công nghiệp, tủ giữ nóng thức ăn, hệ thống chụp hút khói công nghiệp….
Khu soạn chia: là nơi để phân chia và trang trí các món ăn trước khi phục vụ đến khách hàng. Khu vực này nên trang bị các thiết bị bếp nhà hàng như bàn inox, kệ, khay, tủ giữ nóng thức ăn…
Khu vệ sinh: là khu vực để vệ sinh, rửa các dụng cụ, chén bát đã sử dụng. Có thể trang bị thiết bị bếp nhà hàng khách sạn máy rửa chén, các bàn có chậu rửa, thùng chứa rác…
CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: www.inoxhungcuong.com

SẢN PHẨM YÊu THÍCH

Liên hệ

Nội dung1 Thiết bị gia công inox theo mọi mẫu và kích thước theo yêu cầu1.1 Những nhu cầu thực tế của các thiết bị inox được gia công inox theo yêu cầu1.1.1 Lĩnh vực ứng dụng chính của thiết bị gia công bằng inox.1.1.2 Những tính chất quan trọng của vật liệu gia công […]

Liên hệ

Nội dung1 Sản xuất và cung cấp thiết bị thiết bị inox nhà hàng khách sạn chất lượng.1.1 Cung cấp và sản xuất thiết bị thiết bị inox nhà hàng khách sạn1.1.1 Cung cấp hệ thống thiết bị thiết bị inox nhà hàng khách sạn, bếp công nghiệp1.1.1.1 Nguồn lực vững mạnh mang lại hiệu […]

Liên hệ

Các giải pháp tiết kiệm chi phí cho khu thiết bị bếp công nghiệp Với những ứng dụng hiệu quả cũng như có thể đáp ứng được các yêu cầu phục vụ của các thiết bị inox thiết bị bếp công nghiệp, hiện nay những thiết bị thiết bị bếp công nghiệp được gia công […]

Liên hệ

Nội dung1 Đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu cho các dự án bếp inox công nghiệp2 Những yếu tố quyết định khi lên phương án thiết kế bếp inox công nghiệp2.1 Các bước tư vấn và thiết kế một dự án cho các khu bếp inox công nghiệp3 Đơn vị cung cấp thiết […]

Liên hệ

Khu vực chế biến nấu ăn của một nhà hàng thường không được thiết kế một cách hiệu quả và khoa học sẽ thiết kế bếp nhà hàng, khách sạn cũng như chất lượng dịch vụ

Liên hệ

Khi thiết kế thiết bị bếp nhà hàng khách sạn bạn nên chọn thiết kế bếp theo nguyên tắc 1 chiều, thiết kế như vậy sẽ giúp khu bếp hoạt động thuận lợi, hiệu quả

Liên hệ

Hàng ngày trong các khu thiết bị bếp nhà hàng luôn nóng nực, có nhiệt độ cao hơn so với các khu vực khác mà đối với các thiết kế thiết bị bếp nhà hàng cũ trước đây

Tin TỨC MỚI